Sach.info – Cuốn sách Tự Tin Trong Công Việc được viết bởi tác giả Ros Taylor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Tin Trong Công Việc được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
10-2015 .

Bạn đang xem: Tự Tin Trong Công Việc PDF

✅ Tác giả ✅ Ros Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
10-2015
✅ Số trang
223
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Tin Trong Công Việc PDF

Tải sách Tự Tin Trong Công Việc PDF ngay tại đây

Review sách Tự Tin Trong Công Việc

Hình ảnh bìa sách Tự Tin Trong Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Tin Trong Công Việc

Tự Tin Trong Công Việc
Tất cả chúng ta đều biết rằng tự tin là nền tảng của thành công, và tự ti là nguyên nhân dẫn đến thất bại. Nhưng làm thế nào để đối phó với nỗi sợ hãi, xây dựng sự tự tin để nổi bật giữa đám đông và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình? Hãy để Tự tin trong công việc của tác giả Ros Taylor giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Nội dung sách vừa bao gồm các lý thuyết tâm lý học nổi tiếng giúp chúng ta đối chiếu và hiểu rõ bản thân, vừa đề cập đến vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng tạo ảnh hưởng, và cách biến bạn thành một nhà lãnh đạo đầy sức hút. Ngoài ra, tác giả cũng mô tả những gì nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm ở ứng viên, bằng cách cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp từ những người chuyên săn lùng nhân sự cấp cao. Bên cạnh đó, sách còn minh họa trường hợp điển hình của những người đã thành công trong thực tế, đưa ra bảng câu hỏi giúp ta tự đánh giá mức độ tự tin, từ đó biết được những điều mình cần cải thiện.

Mua sách Tự Tin Trong Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Tin Trong Công Việc tại đây với giá

56.950 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Tin Trong Công Việc PDF

Tự Tin Trong Công Việc MOBI

Tự Tin Trong Công Việc Ros Taylor ebook

Tự Tin Trong Công Việc EPUB

Tự Tin Trong Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ross Taylor
Hongde Press

Tháng 10 năm 2015

223

bìa mềm

380

có niềm tin vào công việc

Chúng ta đều biết rằng tự tin là nền tảng của thành công và tự ti là nguyên nhân của thất bại. Nhưng làm thế nào để bạn đối phó với nỗi sợ hãi, xây dựng sự tự tin, nổi bật trước đám đông và tỏa sáng trong sự nghiệp của mình? Hãy để Tự tin trong công việc của tác giả Ros Taylor giúp bạn điều đó.

Cuốn sách này bao gồm các lý thuyết tâm lý nổi tiếng giúp chúng ta so sánh và hiểu rõ bản thân, đồng thời giải quyết vấn đề xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng tạo ảnh hưởng và cách biến bạn thành một nhà lãnh đạo lôi cuốn. Ngoài ra, các tác giả mô tả những gì nhà tuyển dụng có xu hướng tìm kiếm ở ứng viên bằng cách cung cấp phản hồi trực tiếp từ những người chuyên săn lùng nhân tài cấp cao. Ngoài ra, cuốn sách còn minh họa những trường hợp điển hình của những người đã thành công trong thực tế, đồng thời cung cấp bảng câu hỏi giúp chúng ta đánh giá mức độ tự tin của bản thân và xem mình cần cải thiện ở đâu.


image
image
image

Giá đặc biệt
56,950 VND

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *