Sach.info – Cuốn sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () được viết bởi tác giả Anthony Weston, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () PDF

✅ Tác giả ✅ Anthony Weston
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
166
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Khánh Chương

Tải Sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () PDF

Tải sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 ()

Hình ảnh bìa sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 ()

Viết Gì Cũng Đúng (Tập 1) –
Viết gì cũng đúng là cuốn sách kỹ năng đưa ra nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và minh họa đầy đủ, ngắn gọn, giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về tranh luận.
Cuốn sách này giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.
Tranh luận không phải là tranh cãi, vì nó cần có những quy tắc nghiêm ngặt và các kỹ năng tranh luận khá phức tạp. Tranh luận là một chuỗi những câu nói liên hệ chặt chẽ nhau, câu sau liên hệ chặt chẽ với câu trước, và cả chuỗi câu nói nhằm mục đích chứng minh kết luận cuối cùng là đúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt được điều này.
Và để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tranh luận và có thể chiến thắng trong các cuộc tranh luận, cuốn sách Viết gì cũng đúng cung cấp cho bạn đọc những kiến thức như:
Những nguyên tắc cơ bản để xử lý các cuộc tranh luận ngắn: xác định giả thuyết và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn…Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình…Sử dụng phép loại suy từ các ví dụ tương tự;Các nguồn trích dẫn: tìm kiếm nguồn thông tin; kiểm tra chéo thông tin;…
Viết gì cũng đúng là cuốn sách hay lôi cuốn về cách tư duy, tranh luận sắc sảo, hữu ích với những ai muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng thuyết trình, chinh phục lòng người, đặc biệt là cho những nhà lãnh đạo, quản lý hay những người làm trong lĩnh vực bán hàng – marketing.

Xem Thêm Thông Tin Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () PDF

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () MOBI

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () Anthony Weston ebook

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () EPUB

Viết Gì Cũng Đúng – Tập 1 () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Anthony Weston
Báo Lao động Xã hội

2018

166

bìa mềm

200

Qingzhong

Viết đúng mọi thứ (Tập 1) – Tái bản năm 2018

Mọi thứ bạn đã viết đều đúng là cuốn sách kỹ năng trình bày nghệ thuật viết và lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và hình ảnh minh họa đầy đủ, ngắn gọn giúp người đọc có cái nhìn đầy đủ và chính xác hơn về lập luận.

Cuốn sách này giúp người đọc hiểu đầy đủ hơn và đúng đắn hơn về các lập luận, không chỉ đơn giản là trình bày quan điểm của mình dưới một hình thức mới, mà trình bày một loạt lý do hoặc bằng chứng để hỗ trợ cho một kết luận. Tranh luận không phải là một tuyên bố hoặc lập luận về một điểm hoặc vấn đề, mà là nỗ lực bảo vệ một quan điểm với lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Tranh luận không phải là tranh cãi vì nó đòi hỏi những quy tắc chặt chẽ và kỹ năng tranh luận khá tinh vi. Lập luận là một loạt các tuyên bố có liên quan chặt chẽ với nhau, câu sau có liên quan chặt chẽ với câu trước, toàn bộ chuỗi các tuyên bố được thiết kế để biện minh cho kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và thực hiện tốt.

Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về các lập luận và có thể chiến thắng chúng, cuốn sách này Mọi thứ bạn đã viết đều đúng Cung cấp cho người đọc những kiến ​​thức sau:

Các nguyên tắc cơ bản để giải quyết các cuộc tranh luận ngắn: xác định các giả định và kết luận; phát triển ý tưởng của bạn …
Khái quát hóa: sử dụng nhiều ví dụ; sử dụng các ví dụ điển hình …
sử dụng phép loại suy với các ví dụ tương tự;
Trích dẫn: Tìm kiếm thông tin nguồn; Kiểm tra chéo Thông tin;…

Mọi thứ bạn đã viết đều đúng Đây là một cuốn sách hấp dẫn về cách tư duy và tranh luận sắc bén, hữu ích cho những ai muốn rèn luyện, nâng cao kỹ năng thuyết trình và chinh phục trái tim, đặc biệt là đối với các nhà lãnh đạo, quản lý hoặc những người làm việc trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị.


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *