Sach.info – Cuốn sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước được viết bởi tác giả Michael Hyatt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước PDF

✅ Tác giả ✅ Michael Hyatt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
338
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nyx Tran

Download ebook Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước PDF

Tải sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước PDF ngay tại đây

Review sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước

Hình ảnh bìa sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước
Tạo nên một năm thắng lợi hơn với cuốn sách mới nhất từ CEO của Michael Hyatt & Company – Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước Để Đạt Được Mục Tiêu
Chúng ta luôn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa, muốn được thể hiện tất thảy năng lực của mình, muốn hiện thực hóa những mục tiêu vĩ đại. Nhưng thực tế là, chỉ riêng công việc thường nhật ngày qua ngày đã khiến bạn kiệt sức.
Những ý tưởng và mục tiêu to lớn cứ bị trì hoãn, đến nỗi không thể thực hiện được và chìm vào quên lãng. Tác giả bán chạy nhất New York Times – Michael Hyatt – tin rằng điều này không thể tiếp diễn được. Chỉ trong một năm, Hyatt khẳng định nếu biết cách tiến hành kế hoạch đúng cách, bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ rút ngắn được một khoảng cách rất lớn giữa hiện thực và mơ ước.
Trong cuốn sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước Để Đạt Được Mục Tiêu, Michael Hyatt chia sẻ một hệ thống đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về việc thiết lập và hiện thực hóa mục tiêu. Hãy tưởng tượng, chỉ mất 5 tiếng đọc sách kỹ càng, bạn có thể “thiết kế” cả một năm làm việc tuyệt vời nhất từ trước tới nay!
Nếu như bạn đã quá mệt mỏi vì không thấy mình tiến bộ trong bất kỳ khía cạnh nào: kiến thức chuyên môn, công việc kinh doanh, các mối quan hệ, mục tiêu tài chính, cuộc sống cá nhân…; chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những lời khuyên đắt giá trong Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước Để Đạt Được Mục Tiêu.
“Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước Để Đạt Được Mục Tiêu có đầy đủ những câu chuyện đời thực hấp dẫn, thuyết phục từ những con người bình thường đã tạo nên những kỳ tích phi thường. Hãy nghe lời khuyên của tôi và mua ngay cuốn sách này nếu muốn nhìn lại sau 12 tháng và tự hào nói rằng: ‘Bây giờ chính là năm thành công đỉnh cao của chính tôi!” (John C. Maxwell – Tác giả nổi tiếng, chuyên gia về lãnh đạo)

Mua sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước ở đâu

Bạn có thể mua sách Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước PDF

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước MOBI

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước Michael Hyatt ebook

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước EPUB

Your Best Year Ever – Kế Hoạch 5 Bước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael Hyatt
nhà xuất bản lao động

2018

338

bìa mềm

350

Nyx Trần

Năm tuyệt vời nhất của bạn – Kế hoạch 5 bước

Cuốn sách mới nhất của Giám đốc điều hành Michael Hyatt & Company khiến năm nay trở nên tuyệt vời hơn – Năm tuyệt vời nhất của bạn – Kế hoạch 5 bước để đạt được các mục tiêu của bạn

Chúng ta luôn muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa, thể hiện hết khả năng của mình, để đạt được những mục tiêu lớn lao. Nhưng thực tế là chỉ riêng thói quen hàng ngày có thể khiến bạn kiệt sức.

Những ý tưởng và mục tiêu tuyệt vời liên tục bị trì hoãn, không thể đạt được và bị lãng quên. Tác giả sách bán chạy nhất của New York Times, Michael Hyatt tin rằng điều này không thể tiếp tục. Chỉ trong một năm, Hyatt khẳng định rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thu hẹp khoảng cách rất lớn giữa thực tế và ước mơ nếu chúng ta biết cách thực hiện đúng kế hoạch của mình.

trong cuốn sách Năm tuyệt vời nhất của bạn từ trước đến nay – Kế hoạch 5 bước để đạt được các mục tiêu của bạn, Michael Hyatt chia sẻ một hệ thống thiết lập mục tiêu và thành tích đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Hãy tưởng tượng chỉ cần 5 giờ đọc qua và bạn có thể “thiết kế” một năm tuyệt vời nhất của mình!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì không thấy mình tiến bộ trong bất kỳ lĩnh vực nào: kiến ​​thức chuyên môn, kinh doanh, các mối quan hệ, mục tiêu tài chính, cuộc sống cá nhân …; bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những lời khuyên quý giá trong Năm tuyệt vời nhất của bạn – Kế hoạch 5 bước để đạt được các mục tiêu của bạn.

Năm tuyệt vời nhất của bạn từ trước đến nay – Kế hoạch 5 bước để đạt được các mục tiêu của bạn Toàn những câu chuyện có thật hấp dẫn, lôi cuốn từ những con người bình thường tạo nên kỳ tích phi thường. Nếu bạn muốn nhìn lại 12 tháng và nói một cách tự hào: ‘Đây là năm tuyệt vời nhất của tôi từ trước đến nay!John C Maxwell – Tác giả nổi tiếng, chuyên gia lãnh đạo)


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *