Sach.info – Cuốn sách Thiền Và Phân Tâm Học được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiền Và Phân Tâm Học được nhà xuất bản Thời Đại phát hành
2011 .

Bạn đang xem: Thiền Và Phân Tâm Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhiều Tác Giả
Nhà xuất bản Thời Đại
Ngày xuất bản 2011
Số trang 230
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 310 gram
Người dịch

Download ebook Thiền Và Phân Tâm Học PDF

Thiền Và Phân Tâm Học

Tải sách Thiền Và Phân Tâm Học PDF ngay tại đây

Review sách Thiền Và Phân Tâm Học

Hình ảnh bìa sách Thiền Và Phân Tâm Học

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiền Và Phân Tâm Học

Thiền Và Phân Tâm Học
Ở phương Tây trong suốt nửa cuối thế kỷ XX, Thiền và Phân tâm học là hai lĩnh vực nghiên cứu gây sóng gió trong giới học giả cũng như trong đông đảo công chúng. Cho đến thời điểm hiện nay, những cuộc tranh cãi, những tác phẩm giới thiệu hai môn học này vẫn tràn ngập các diễn đàn và các thư viện Âu-Mỹ. Còn ở Việt Nam, Thiền đã trở thành một trào lưu tìm kiếm, học hỏi và ứng dụng ở mọi lĩnh vực đời sống, thậm chí trở thành một ngôn ngữ thời trang. Còn Phân tâm học thì không được như thế, có lẽ do những khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức cũng như đặc trưng “phương Tây” của môn khoa học này.
Giữa Thiền và Phân tâm học có những điểm chung khi cùng chia sẻ hành trình tìm hiểu tầng sâu trong tâm thức con người, cũng như tìm lời giải cho căn bệnh tinh thần của thời đại, dù ở phương Đông hay phương Tây.
Cuốn sách này tập hợp những bài viết của ba tác giả nổi tiếng: Erich Fromm, Richard de Martino và Daisetz Teitaro Suzuki về Thiền và Phân tâm học. Riêng D.T. Suzuki độc giả Việt Nam đã quen thuộc qua tác phẩm lừng danh “Thiền Luận”.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Thiền Và Phân Tâm Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiền Và Phân Tâm Học tại đây với giá

46.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiền Và Phân Tâm Học PDF

Thiền Và Phân Tâm Học MOBI

Thiền Và Phân Tâm Học Nhiều Tác Giả ebook

Thiền Và Phân Tâm Học EPUB

Thiền Và Phân Tâm Học full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
nhiều tác giả
tuổi tác

2011

230

bìa mềm

310

Thiền và Phân tâm học

Ở phương Tây vào nửa sau thế kỷ 20, hai lĩnh vực nghiên cứu, Thiền và phân tâm học, đã gây ra khá nhiều chấn động trong giới học giả và công chúng. Những tranh cãi và công trình về hai chủ đề này vẫn tràn ngập các diễn đàn và thư viện Âu Mỹ cho đến ngày nay. Tại Việt Nam, Zen đã trở thành một trào lưu được tìm kiếm, học hỏi và ứng dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, thậm chí còn trở thành một thứ ngôn ngữ thời thượng. Đây không phải là trường hợp của phân tâm học, có lẽ do khó đồng hóa tri thức và đặc tính “phương Tây” của khoa học.

Có một điểm chung nào đó giữa Thiền và phân tâm học, họ có chung một cuộc hành trình vào sâu thẳm tâm hồn con người và tìm kiếm giải pháp cho căn bệnh tâm thần của thời đại, dù ở phương Đông hay phương Tây.

Cuốn sách này tập hợp các tác phẩm của ba tác giả nổi tiếng: Erich Fromm, Richard de Martino và Daisetz Teitaro Suzuki về Thiền và phân tâm học. Đặc biệt độc giả Việt Nam của DT Suzuki đã rất quen thuộc với cuốn sách nổi tiếng “Zen Chaos”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Thiền và Phân tâm học
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
46.000 vnđ

310

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *