Cuốn sách Tại Sao Lại Chần Chừ? là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tại Sao Lại Chần Chừ? mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tại Sao Lại Chần Chừ? phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tại Sao Lại Chần Chừ? PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5086856260
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Teo Aik Cher
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅16.5 x 11.5 cm
✅Số trang ✅176
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tại Sao Lại Chần Chừ? PDF

Tại Sao Lại Chần Chừ?

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tại Sao Lại Chần Chừ?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086856260
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Teo Aik Cher
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅16.5 x 11.5 cm
✅Số trang ✅176
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Tại Sao Lại Chần Chừ? (Khổ Nhỏ)

“Chần chừ” là một thói quen xấu thường thấy ở nhiều người, thuộc mọi lứa tuổi và mọi thành phần xã hội. “Chần chừ” là khi bạn biết mình nên làm điều gì đó nhưng cuối cùng lại không thực hiện vì cảm thấy không có hứng thú hay vì nhiều lý do khác. Thực tế là có nhiều người chần chừ chỉ vì họ thấy rằng: hành động thường vất vả hơn là không làm gì cả.

Dễ nhận thấy “Chần chừ” là sát thủ số một của thành công. “Tại sao lại chần chừ?” không chỉ là cuốn sách thực tế và hấp dẫn, mà còn là một công cụ hoàn hảo có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ thói quen trì hoãn của mình. Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa hóm hỉnh của chính tác giả, cuốn sách sẽ giúp bạn khám phá ra những lý do khiến bạn mắc bệnh này.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra những chiến thuật đã được thử nghiệm và kiểm chứng để giải quyết thói quen trì hoãn này. Trong “Tại sao lại chần chừ”, Teo Aik Cher nêu ra 13 lý do khiến chúng ta chần chừ đồng thời chia sẻ 13 chiến thuật tương ứng có thể giúp ta vượt qua sự trì trệ trong suy nghĩ và hành động để sải bước trên con đường thành công và hạnh phúc.

Thông Tin Cuốn Sách Tại Sao Lại Chần Chừ?

Tải Sách Tại Sao Lại Chần Chừ?  PDF
Đọc Sách Tại Sao Lại Chần Chừ? Online
Review Sách Tại Sao Lại Chần Chừ?
Giá Sách Tại Sao Lại Chần Chừ?

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *