Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh online. Hướng dẫn tải Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh PDF phí bên dưới.

Tải Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh PDF

Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251413106
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Dylan Evans
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅120
✅Kích thước ✅13 x 18
✅Số trang ✅176
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại.

Ý thức của nhân loại đã phát triển ra sao kể từ thời đại của tổ tiên chúng ta? Nếu ý thức con người cấu thành từ những gen vị kỷ, tại sao chúng ta có thể hợp tác ăn ý tới vậy? Có thể giải thích khác biệt tâm lý giữa nam và nữ dưới góc nhìn của sự tiến hóa không? Ngành tâm lý học tiến hóa sẽ đề xuất một cách trả lời mới cho những câu hỏi căn bản trên, cùng nhiều câu hỏi khác.

Cuốn sách này là công trình nghiên cứu đặc biệt thuyết phục của Dylan Evans và Oscar Zarate, sẽ đem đến cho độc giả một góc nhìn sáng rõ về lịch sử của ý thức.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

Tải Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh  PDF
Đọc Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh Online
Review Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh
Giá Sách Tâm Lý Học Tiến Hóa : Minh Họa Sinh Động Bằng Tranh

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *