Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅9786045685952
Tên Nhà Cung Cấp ✅Phụ Nữ
Tác giả ✅Diana Rikasari, Dinda Puspitasari
Người Dịch ✅Mai Lâm Phương, Nguyễn Hữu Thiện
NXB ✅NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB ✅2021
Trọng lượng (gr) ✅300
Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 cm
Số trang ✅152
Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 PDF

Teen Nghĩ Chất Sống Chất - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅9786045685952
Tên Nhà Cung Cấp ✅Phụ Nữ
Tác giả ✅Diana Rikasari, Dinda Puspitasari
Người Dịch ✅Mai Lâm Phương, Nguyễn Hữu Thiện
NXB ✅NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB ✅2021
Trọng lượng (gr) ✅300
Kích Thước Bao Bì ✅24 x 17 cm
Số trang ✅152
Hình thức ✅Bìa Mềm

Sách phát triển bản thân dành cho teen. Hai tác giả nữ đều là những blogger đình đám ở Indonesia. Phần lời là 88 suy ngẫm, sẻ chia nghiêm túc về tình yêu và cuộc sống của tác giả Diana Rikasan, blogger về thời trang và phong cách đình đám. Và nhờ sự minh họa tuyệt vời, ăn ý của tác giả nữ chuyên vẽ minh họa  Dinda Puspitasan, cũng là một blogger nổi tiếng về minh họa và phong cách, yêu thích mọi thứ liên quan đến nghệ thuật và vẽ ngay từ khi còn nhỏ xíu.

Tập 1 Những giấc mơ, với mong muốn cuốn sách sẽ trở thành động lực và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ mỗi khi bạn cô đơn hay cần một người bạn tâm tình. Tác giả muốn nhắn nhủ bạn đọc hãy luôn biết ước mơ, vững tin vào lòng nhân ái, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp, hướng tới cuộc sống tươi đẹp và yên vui. Luôn nhớ rằng ước mơ chỉ đơn giản là bàn đạp để bạn tiến lên phía trước. Một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc chỉ cần… biết thế nào là đủ. Cuộc sống hiện tại và tương lai có những lúc trở nên thật đáng sợ. Thi thoảng, ta sẽ thức giấc với trăm ngàn lo lắng và trăn trở về những chuyện đang diễn ra và những gì sắp ập đến. Hãy nhớ đến gia đình và hãy nhắc nhở bản thân về ước mơ của mình. Chỉ cần đi đúng hướng, kiểu gì bạn cũng đến đích thôi. Tác giả luôn thấy “mãn nguyện với cả khiếm khuyết và cuộc sống không mấy hoàn hảo mà con đang sống. Không phải mọi thứ đều tốt đẹp, cũng chẳng có ai thật sự ổn thỏa. Chính con cũng vậy. Nhưng con lại tìm được niềm vui trong điều ấy.” Hay hãy luôn là chính mình “Hãy thoải mái với con người thật của ta, với những gì ta có, và với những gì ta có thể vươn tới. Hãy gạt bỏ mọi ảnh hưởng tiêu cực, hãy cứ luôn lạc quan và khiêm tốn. Đừng bao giờ tự ti hay tự kiêu, hãy luôn vui, bao dung và biết ơn. Hãy luôn thành thật với chính bản thân mình nhé!”

  • Feel before thinking. Think before speaking.

Cảm trước khi nghĩ. Nghĩ trước khi nói.

  • You are happy when you say so.

Hạnh phúc là do bạn quyết định.

  • Things don’t have to be make sense

Không phải lúc nào mọi thứ cũng có lí.

  • Congrats!

Winning is not a status or end-result. It’s a mentality that you carry in life to keep trying and become better each and everyday.

Chúc mừng!

Chiến thắng không phải là danh vị hay đích đến. Nó là hành trang giúp bạn luôn nỗ lực để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Nếu như tập 1 thể hiện những ước mơ và niềm đam mê của mình, thì ở tập 2, Diana đã vạch ra được cái nhìn thực tế hơn để có thể học cách chấp nhận những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống và trong chính suy nghĩ của tác giả, người phụ nữ đã có gia đình, chín chắn và trưởng thành trong suy nghĩ và cuộc sống. Với lời nhắn nhủ “Thay đổi luôn là tốt. Nhưng dù tôi đã và sẽ thay đổi nhiều như thế nào, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên rằng mình phải tin vào lòng tốt và rằng hạnh phúc luôn ở quanh ta”. Cũng như “Hãy đặt tình yêu vào mọi thứ ta làm. Chỉ tình yêu mới khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.”

– Stop whining be grateful

Đừng than vãn nữa, hãy biết ơn

– Happy          Positive        Believe

Hạnh phúc     Lạc quan     Tin tưởng

– I’m too grateful to hate

Lòng biết ơn trong tôi chẳng chừa chỗ cho sự ghét bỏ

– You look fantastic! What are you wearing?

Bạn trông tuyệt cú đấy? Bạn trang điểm như thế nào đấy?

– I’m wearing my smile and my happy thoughts.

Bằng nụ cười và những suy nghĩ hạnh phúc thôi.

– Excuse me, But your pretty smile just made my day!

Xin lỗi, Nhưng nụ cười dễ mến của bạn làm tôi thấy vui quá!

– Put love in everything we do. Only love makes everything feel better.

Hãy đặt tình yêu vào mọi thứ ta làm. Chỉ tình yêu mới khiến mọi thứ trở nên tốt hơn.

Về tác giả:

Diana Rikasari là một trong những blogger tiên phong về thời trang và phong cách sống ở Indonesia. Kể từ 2007 tới nay, Diana đã liên tục thể hiện phong cách và cá tính lập dị của mình, biến “lập dị” thành thương hiệu riêng và trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang.

Trái với vẻ ngoài đậm chất “ăn chơi” của mình, Diana có những góc nhìn hết sức nghiêm túc với tình yêu và cuộc sống; trân trọng cuộc sống và những người thương yêu một cách nghiêm túc, và tin rằng, những thứ tốt đẹp sẽ đến nếu bạn có niềm tin.

Về nghệ sĩ minh họa:

Dinda Puspitasari – một nhà minh họa và một blogger về mảng phong cách sống, là người rất yêu thích nghệ thuật và thời trang. Cô yêu mọi thứ liên quan đến hội họa và đã bắt đầu vẽ từ ngày còn là một cô bé. Với cô, “vẽ” chính là một nguồn hạnh phúc vô tận và là cách cô thể hiện trí tưởng tượng qua lăng kính vạn hoa. Dinda được biết tới với nét vẽ đặc trưng về “chấm bi” và “những cô gái sành điệu”. Cô hiện đang lấy nguồn cảm hứng từ con người, sự giao tiếp và tất cả mọi thứ liên quan đến Nhật Bản. Dinda đã cộng tác với nhiều thương hiệu và hoàn tất vài dự án thật tuỵệt vời, đây là tác phẩm thứ 3 được xuất bản của cô trong năm 2014.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu!

Thông Tin Cuốn Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2

Tải Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2  PDF
Đọc Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2 Online
Review Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2
Giá Sách Teen Nghĩ Chất Sống Chất – Tập 2

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *