Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng online. Hướng dẫn tải Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng PDF phí bên dưới.

Tải Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng PDF

Thích Nhất Hạnh - Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8932000124504
✅Tên nhà cung cấp ✅Phương Nam
✅Tác giả ✅Thích Nhất Hạnh
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅237
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng (Tái Bản Lần 4)

“Kim Sư Tử Chương là một tác phẩm rất ngắn của thầy Pháp Tạng nhưng bao hàm được giáo lý của Kinh Hoa Nghiêm. Trung Quốc có khoảng mười tông phái Phật giáo, trong đó có tông Hoa Nghiêm. Tất cả chúng ta đều phải nên tìm hiểu nội dung của mười tông phái đó. Tông phái Hoa Nghiêm được thành lập dựa trên giáo lý của kinh Hoa Nghiêm, một kinh Đại Thừa và tông này đã xiển dương giáo lý duyên khởi tới mức tròn đầy.

Thầy Pháp Tạng là tổ thứ ba của tông Hoa Nghiêm, Pháp Tạng có nghĩa là kho tàng của chánh pháp. Tổ thứ hai là thầy Trí Nghiễm. Trên thầy Trí Nghiễm là thầy Đỗ Thuận, sơ tổ của tông Hoa Nghiêm. Sau tổ Pháp Tạng có tổ Trừng Quán và sau tổ Trừng Quán có tổ Tông Mật. Đó là năm vị tổ của tông Hoa Nghiêm gọi là Hoa Nghiêm Ngũ Tổ. Tông Hoa Nghiêm thừa hưởng nhiều giáo lý của các ngài Mã Minh và Long Thọ nên có khi người ta nhận hai ngài này là hai vị tổ đầu tiên, trước thầy Đỗ Thuận. Nhưng kỳ thật tông Hoa Nghiêm chỉ có năm vị tổ.

Các thầy ngày xưa rất giỏi. Thầy Nghĩa Tịnh đi Ấn Độ về và được vua Đường khuyến khích lập một trung tâm dịch thuật kinh điển từ tiếng Phạn ra chữ Hán. Thầy Huyền Trang cũng vậy. Sau chuyến đi Ấn Độ về hai thầy đều có viết hồi ký và đã thành lập những trung tâm dịch thuật để dịch kinh từ tiếng Phạn sang chữ Hán. Thầy Pháp Tạng có tham gia vào trung tâm dịch thuật của thầy Nghĩa Tịnh. Thầy Pháp Tạng đã dịch rất nhiều kinh ra chữ Hán như kinh Hoa Nghiêm, kinh Lăng Già và hàng chục bộ kinh khác.”

(Trích Lời dẫn nhập)

Thông Tin Cuốn Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng

Tải Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng  PDF
Đọc Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng Online
Review Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng
Giá Sách Thích Nhất Hạnh – Con Sư Tử Vàng Của Thầy Pháp Tạng

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *