Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 online. Hướng dẫn tải Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF phí bên dưới.

Tải Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 PDF

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074115669
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Trần Thư Khải
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅247
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Nghệ thuật ứng xử – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “cách thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Thuật Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1 và 2) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật ý vị, mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người, đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, qua đó rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

Tải Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1  PDF
Đọc Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1 Online
Review Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1
Giá Sách Thuật Xử Thế Xưa Và Nay – Tập 1

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *