Cuốn sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 PDF phí dưới.

Tải Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 PDF

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em - Tập 2

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072812171
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Kim Kwang Sik
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2011
✅Trọng lượng(gr) ✅190
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅46
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Sách tiếng Hàn dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hàn cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cấp sách đến trường. Bộ sách này cũng được xem là sách dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Sách tiếng Hàn dành cho trẻ em tất cả gồm 3 tập, mỗi tập bao gồm hai mươi bài học. Mục tiêu của tập 1 là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau; tập 2 và tập 3 tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Mỗi tập đều có phần phụ lục tra cứu từ.

Sách tiếng Hàn dành cho trẻ em được rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều rất thú vị đối với trẻ bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ thường dùng: diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt; bàn về những trò chơi của trẻ như việc đóng vai một bác sĩ; kể về những câu chuyện mà em biết như truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Bộ sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động với những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi và những bức hình. Những từ ngữ được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một số lượng lớn tranh minh họa tạo sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Sau khi hoàn thành tất cả bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hàn: cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hàn của trẻ em trong tương lai.

Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em (Tập 2) gồm những nội dung chính như sau:

Tôi tên là Minsu

Bạn bao nhiêu tuổi

Bạn từ quốc gia nào đến

Cô ta là ai

Chúng ta sẽ chơi đánh bóng được không?

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

Tải Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2  PDF
Đọc Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2 Online
Review Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2
Giá Sách Tiếng Hàn Dành Cho Trẻ Em – Tập 2

TOP Sách hay tháng 04/2024

This entry was posted in 8. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *