Cuốn sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF phí dưới.

Tải Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian PDF

Time Management Ninja - 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066687461
✅Tên nhà cung cấp ✅1980 Books
✅Tác giả ✅Craig Jarrow
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Bạn không hề đơn độc khi có cảm giác rằng mình không có đủ thời gian trong ngày. Trên thực tế, tất cả mọi người đều quá bận rộn và xã hội của chúng ta đang trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng người trưởng thành trung bình chỉ có hơn bốn giờ rảnh rỗi mỗi tuần. Chừng đó là quá ít thời gian để dành cho các nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Trong khi, những nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân đó lại là yếu tố tạo nên cuộc sống của bạn. Nhưng trung bình bạn dành được bao nhiêu thời gian cho chúng? Chỉ có bốn giờ.

Quả là một thực tế ảm đạm. Không, chúng ta có thể từ chối nó, đây là một cuộc khủng hoảng thời gian ngày càng lớn. Thẳng thắn mà nói, việc thiếu thời gian trong cuộc sống cá nhân của mọi người đã trở thành một “bệnh dịch”. Mọi người có ít thời gian hơn cho bản thân họ. Điều đó nghĩa là có ít thời gian hơn để làm những gì quan trọng, cho dù là để thực hiện các mục tiêu cuộc sống hoặc dành thời gian quý giá cho gia đình và những người thân yêu.

Cuộc sống hiện đại hàng ngày của chúng ta bao gồm những gián đoạn, thông báo và các cuộc gọi liên tục khiến chúng ta phải chú ý. Chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày để “cắm mặt” vào hàng loạt các yêu cầu, thông tin và tin tức hơn là thực hiện những nhiệm vụ khiến chúng ta cảm thấy được sống. Để rồi đến cuối ngày, chúng ta chợt nhận ra mình chả làm được việc gì cả.

Nếu bạn mệt mỏi vì luôn phải sống cuộc sống như vậy, luôn vội vã và để công nghệ chi phối thời gian hay cứ trì hoãn mỗi khi bạn nên làm việc…thì đây chính là lúc phải quản lý tốt hơn cuộc sống của mình để vượt qua cuộc khủng hoảng thời gian và sự thôn tính của công nghệ.

Với 21 lời khuyên đơn giản, cuốn sách này sẽ giúp bạn lấy lại thời gian, thực hiện được những nhiệm vụ và mục tiêu cá nhân. Chắc chắn, cuộc sống của bạn sẽ trải qua ít căng thẳng hơn khi bạn bắt đầu tự tháo gỡ khỏi vô vàn những sao nhãng bất tận. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để đòi lại thời gian và cuộc sống của mình, thì hãy bắt đầu ngay!

Thông Tin Cuốn Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

Tải Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian  PDF
Đọc Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian Online
Review Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian
Giá Sách Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *