Cuốn sách Tin Vào Chính Mình là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tin Vào Chính Mình mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tin Vào Chính Mình phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tin Vào Chính Mình PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086855911
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Louise L Hay
✅NXB ✅NXB Đà Nẵng
✅Năm XB ✅2019
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tin Vào Chính Mình PDF

Tin Vào Chính Mình

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tin Vào Chính Mình

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086855911
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Louise L Hay
✅NXB ✅NXB Đà Nẵng
✅Năm XB ✅2019
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅200
✅Kích Thước Bao Bì ✅14.5 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tin Vào Chính Mình hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua những khó khăn, hàn gắn những vết thương và vươn lên trong cuộc sống. Cuốn sách còn giúp bạn nhìn nhận rõ bản thân mình hơn để định hướng suy nghĩ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Dù cuộc sống vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thất bại, chưa được như bạn mong muốn; nhưng ngay từ bây giờ, từ giây phút hiện tại này bạn có thể thay đổi tất cả bằng những suy nghĩ hoặc ngôn từ mà bạn diễn đạt. Khi làm được như thế, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo vì đây là điểm bắt đầu của mọi con đường dẫn đến sự thay đổi.

Khoảnh khắc bạn đang thực sự sống chính là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng của cuộc sống.” Hãy bắt đầu bằng cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này, bạn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai.

Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa và hữu ích cho bạn đọc mọi lứa tuổi, như một người bạn chia sẻ với bạn mọi khía cạnh trong cuộc sống, và bạn sẽ có thêm điểm tựa cho cuộc đời mình. Đây được gọi là cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Tin Vào Chính Mình

Tải Sách Tin Vào Chính Mình  PDF
Đọc Sách Tin Vào Chính Mình Online
Review Sách Tin Vào Chính Mình
Giá Sách Tin Vào Chính Mình

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *