Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Tối Giản Tâm Trí PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tối Giản Tâm Trí phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Tối Giản Tâm Trí online. Hướng dẫn tải Tối Giản Tâm Trí PDF phí bên dưới.

Tải Tối Giản Tâm Trí PDF

Tối Giản Tâm Trí

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tối Giản Tâm Trí

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251407853
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅S J Scott
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅230
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅220
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tối Giản Tâm Trí

Tất cả chúng ta đều có lúc suy nghĩ tiêu cực. Màn độc thoại nội tâm này là một phần tự nhiên của tâm trí con người. Nó luôn diễn ra bất kể đêm ngày, nhắc nhở bạn về mấy món đồ lặt vặt phải mua, chê trách bạn vì đã bỏ lỡ sinh nhật của em gái, hoặc khiến bạn cảm thấy lo lắng khi nghe được những tin tức giật gân (ví dụ: chính trị, môi trường hay kinh tế). Dù mang tính tiêu cực, trung tính hay tích cực, những ý nghĩ đó cũng khiến tâm trí chúng ta bề bộn, giống như căn nhà sẽ trở nên bề bộn khi có quá nhiều món đồ. Màn độc thoại liên tục bên trong bạn khiến bạn bị phân tâm khỏi những gì xảy ra xung quanh ngay lúc này. Nó khiến bạn bỏ lỡ những trải nghiệm đầy giá trị và hủy hoại niềm vui trong hiện tại.

Với mục đích truyền tải đến bạn các thói quen, hành động và lối suy nghĩ mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp mớ hỗn độn trong tâm trí – thứ đang ngăn bạn tập trung và tĩnh tâm hơn. cuốn sách Tối giản tâm trí sẽ cung cấp cho bạn nguyên lý mà những hành động thực tế dựa trên cơ sở khoa học có thể tạo nên những thay đổi lâu dài và thực chất nếu được thực hiện thường xuyên.

Thông Tin Cuốn Sách Tối Giản Tâm Trí

Tải Sách Tối Giản Tâm Trí  PDF
Đọc Sách Tối Giản Tâm Trí Online
Review Sách Tối Giản Tâm Trí
Giá Sách Tối Giản Tâm Trí

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *