Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống online. Hướng dẫn tải Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống PDF phí bên dưới.

Tải Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống PDF

Trí Tuệ Cảm Xúc - Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048966621
✅Tên nhà cung cấp ✅Trí Thức Việt
✅Tác giả ✅Hoài Thương
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅183
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

Chỉ số tình cảm (EQ) là một khái niệm tâm lý học, do vậy đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học liên quan đến EQ. Bộ sách Trí tuệ cảm xúc mà chúng tôi biên soạn gồm 3 tập: Chìa khóa mở cánh cửa tâm hồn, Gieo niềm tin cuộc sống, Bí quyết sức mạnh để thành công nhằm cung cấp những điều cơ bản về lý luận của chỉ số tình cảm cho người đọc trong việc hiểu và phổ cập nhận thức về EQ, giúp cho mỗi người có thể bước nhẹ nhàng vào thế giới tình cảm vốn đã có sức cuốn hút vô cùng.

Nếu chỉ số IQ thì không, chúng ta cần dùng đến EQ để giáo dục các thể hệ sau, giúp học đánh thức và phát huy năng lực của bản thân. Chỉ số tình cảm là chìa khóa mở cánh của tâm trí, kích thích sự phát triển tiềm năng, nó tựa như một tấm gương thần kỳ khiến bạn mỗi giây, mỗi khắc hiểu (phản tỉnh) bản thân, từ đó tự điều chỉnh chính mình, khích lệ mình vươn lên trong cuộc sống. Cùng với IQ, EQ trở thành suối nguồn sức mạnh của sự thành công trong cuộc đời mỗi người. Người có EQ cao thì dễ dàng vượt qua những thách thức khó khăn để thành công, còn người có EQ thấp dẽ tự nhấn chìm bản thân trong đó nếu không học hỏi rèn luyện nâng cao chỉ số tình cảm. Bạn hãy bắt đầu từ ngay bây giờ, đọc cuốn sách và thể nghiệm bản thân.

Thông Tin Cuốn Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

Tải Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống  PDF
Đọc Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống Online
Review Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống
Giá Sách Trí Tuệ Cảm Xúc – Gieo Niềm Tin Cuộc Sống

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *