Cuốn sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái PDF phí dưới.

Tải Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái PDF

Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074116345
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Rabbi Nilton Bonder
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅199
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái

Dân tộc Do Thái đã sáng tạo và quảng bá những gì giờ đây trở thành di sản tinh thần và đạo đức của nền văn minh phương Tây.

Sự khôn ngoan về tiền bạc của người Do Thái giúp chúng ta có cái nhìn sáng suốt vào sâu trong sinh thái học của đồng tiền. Thông qua tiền bạc, chúng ta thiết lập những tình huống hàng ngày mà đồng tiền làm bộc lộ sự mù quáng và những ảo tưởng của chúng ta. Chúng ta là những gì mà chúng ta phản ứng, chúng ta là những gì mà chúng ta tin tưởng, và tiền bạc của chúng ta là sự mở rộng của những phản ứng và niềm tin ấy.

Trong TRIẾT LÝ TIỀN BẠC CỦA NGƯỜI DO THÁI, tiền bạc không phải là một phương tiện để áp bức kẻ khác hay để thống trị thế giới, cũng không phải là công cụ của lòng tham, mà thật đáng ngạc nhiên, tiền bạc xuất hiện trong những giấc mơ của con người về công bằng và hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn. Tiền bạc là để giải phóng thời gian dành cho tâm linh, mà việc này chính là sự sống.

Mời các bạn đón đọc !

Thông Tin Cuốn Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái

Tải Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái  PDF
Đọc Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái Online
Review Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái
Giá Sách Triết Lý Tiền Bạc Của Người Do Thái

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *