Cuốn sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho PDF phí dưới.

Tải Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho PDF

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc - Con Cáo Và Chùm Nho

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072894047
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Đồng Nai
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho

Những câu chuyện ngụ ngôn thần kì và truyền thuyết dân gian phong phú luôn đem đến cho các em nhỏ những bài học lý thú và bổ ích. Hãy để các em lớn lên bắt đầu bằng những câu chuyện kể đó. Bộ sách Mỗi câu chuyện một bài học bao hàm nội dung giáo dục, với những nhân vật, hình ảnh minh hoạ gần gũi, dễ thương sẽ là những bài học chuẩn bị cho các bé sắp bước chân vào tiểu học. Mong rằng bộ sách sẽ là người bạn tốt vừa bổ sung kiến thức phong thú, vừa giúp bé rèn luyện tính cách.

Con Cáo Và Chùm Nho là truyện ngụ ngôn nổi tiếng của Aesop. Tại Việt Nam truyện được biết đến qua các bản dịch từ bài thơ ngụ ngôn Le Renard et les Raisins của La Fontaine. Câu chuyện kể về một con cáo đói sau khi không tìm được cách nào để với tới chùm nho chín treo trên cây đã bỏ cuộc và nói: ‘Nho còn xanh lắm!’.

Từ câu chuyện này thành ngữ ‘nho xanh’ hay ‘nho còn xanh lắm’ được sử dụng để nói đến việc cố phủ nhận giả tạo một mong muốn vì không đạt được hoặc chê bai và giả vờ khinh khi những gì mà một người không đạt được.

Thông Tin Cuốn Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho

Tải Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho  PDF
Đọc Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho Online
Review Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho
Giá Sách Truyện Ngụ Ngôn Đặc Sắc – Con Cáo Và Chùm Nho

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *