Cuốn sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5280908512
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Dương Thị Quỳnh Châu
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅230
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức PDF

Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280908512
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Dương Thị Quỳnh Châu
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅230
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tự chữa lành thông qua hiểu biết về khoa học tâm thức, cuốn sách được ThS. BS Dương Quỳnh Châu ghi chép những lời giảng của Pradeep Vijay & Navneet Kaur. Cuốn sách sẽ phù hợp với ai đang trên hành trình tìm kiếm sứ mệnh tâm linh của mình trong kiếp này, cách để nhận ra các bài học, những tổn thương cần tự mình chữa lành và những phương pháp để giúp bạn chữa lành.

Cuốn sách được chia làm bốn phần. Phần một, viết về hành trình của linh hồn tại phần này bạn sẽ hiểu được linh hồn của chúng ta là vĩnh cửu, các bước tiến hóa của linh hồn qua các kiếp là như thế nào? Quá trình tạm biệt cơ thể vật lý để bước đến một kế hoạch tái sinh mới sẽ ra sao. Phần hai, về luật nhân quả bạn sẽ hiểu được các dòng năng lượng của nghiệp, những hành động gì thì tạo nghiệp quả tốt và nghiệp quả xấu; các bài học liên quan đến nghiệp, những kế hoạch mà bạn đã định ra trước khi tái sinh có ý nghĩa như thế nào? Phần ba, hệ thống các luân xa của mỗi người với vai trò và sự ảnh hưởng của năng lượng của các luân xa này lên đời sống ra sao, và cách để mỗi người có thể tự cân bằng lại dòng năng lượng ở mỗi luân xa như thế nào. Phần cuối cùng, những hướng dẫn giúp bạn thiền định – khi thiền định sẽ giúp bạn sáng tỏ hơn những bài học mình cần phải học, những nghiệp quả mình cần phải trả, giúp bạn quay trở về bên trong của mình và kết nối với tâm thức cao hơn

Thông Tin Cuốn Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức

Tải Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức  PDF
Đọc Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức Online
Review Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức
Giá Sách Tự Chữa Lành Thông Qua Hiểu Biết Về Khoa Học Tâm Thức

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *