Cuốn sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5212361057
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Minh Trang, Ngọc Linh
NXB Hà Nội
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước  14.5 x 14.5 x 0.3 cm
Số trang 14
Hình thức Bìa Mềm

Tải Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả PDF

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non - Rau Củ Quả

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5212361057
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Minh Trang, Ngọc Linh
NXB Hà Nội
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước  14.5 x 14.5 x 0.3 cm
Số trang 14
Hình thức Bìa Mềm

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Đồ Vật Quanh Em

Là cuốn sách tranh màu tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh muốn cùng chia sẻ với con cái. Với những hình ảnh dễ thương về đồ vật giúp bé khám phá và học hỏi, cuốn sách này sẽ giúp bé xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc, luyện đếm số và phát triển kỹ năng quan sát.

Cuốn sách gồm có các chủ đề đa dạng, phong phú gắn liền với cuộc sống hàng ngày, sách có tác dụng làm cho bé dễ hiểu và hăng hái hơn trong việc học ngoại ngữ như Kệ đồ chơi, Động vật, Trong vườn, Màu sắc, Ở trường. Chấm và sọc, Trên bãi biển, Trong bếp, Phương tiện giao thông, Chơi nấu ăn, Xây dựng, Đen trắng, v…v… Các bậc phụ huynh nên tập cho bé phát âm những từ tiếng Anh đơn giản để làm quen và cùng chơi với bé. Bé sẽ hào hứng kết thân với thế giới xung quanh qua việc tìm các đồ vật đã trốn kĩ trong tranh, từ đó dần nhận biết các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp giáo dục trực quan mới mẻ sẽ giúp con bạn ngày càng hào hứng, say mê tìm hiểu và khám phá thế giới.

Cuốn sách sẽ giúp các bé hào hứng làm quen với các loài động vật qua việc tìm các con vật đã trốn kĩ trong tranh. Từ thú cưng với gia súc, động vật hoang dã và cả khủng long, mỗi trang sách đều đầy ắp các hình ảnh phong phú về động vật để bé khám phá và học hỏi. Những bức ảnh sặc sỡ cùng các khung hình sống động sẽ tái hiện lại cuộc sống muôn loài trên Trái đất, đồng thời giúp bé phát triển kĩ năng quan sát, xây dựng vốn từ vựng, học phân biệt màu sắc và luyện đếm số.

Thông Tin Cuốn Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả

Tải Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả  PDF
Đọc Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả Online
Review Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả
Giá Sách Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non – Rau Củ Quả

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *