Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) online. Hướng dẫn tải Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF phí bên dưới.

Tải Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) PDF

Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu - Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936093911539
✅Tên nhà cung cấp ✅An Phước Books Việt Nam
✅Tác giả ✅Sao Bùi
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅320
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Tô màu không chỉ là trò chơi mà là một môn học quan trọng giúp trẻ phát triển khả năng tư duy hình ảnh, màu sắc, đồng thời nhận biết tốt hơn mọi vật xung quanh mình. Bộ sách Đôi tay màu nhiệm là tập hợp nhiều hình vẽ phong phú, ngộ nghĩnh được chia thành nhiều chủ đề hấp dẫn như: thiên nhiên, loài vật, nghề nghiệp, các môn thể thao, phương tiện… với các cấp độ Tô Màu Cơ Bản và Tô Màu Nâng Cao.

Những hình ảnh tô màu tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bé có thêm hiểu biết về thế giới sinh động xung quanh mình, tạo điều kiện để những họa sĩ nhí thể hiện được khả năng của bản thân!

Bộ Sách Gồm 6 quyển:

1.Đôi Tay Màu Nhiệm nhí chơi cùng pokemon

Tô màu những bức tranh ngộ nghĩnh, vui tươi không những sẽ giúp bé có khoảng thời gian thật vui vẻ, mà còn giúp cho bé thỏa sức sáng tạo, phát triển năng khiếu nghệ thuật hội họa của mình.

2.Đôi Tay Màu Nhiệm nhí công viên khủng long

Đôi Tay Màu Nhiệm nhí bé làm siêu anh hùng

Đôi Tay Màu Nhiệm những người bạn hoạt hình

Đôi Tay Màu Nhiệm phương tiện giao thông

Đôi Tay Màu Nhiệm thế giới côn trùng

Combo 6 cuốn sách là những cuốn sách đầy bổ ích dành cho bé đầy đủ những kiến thức vô cùng thực tế bé có thể vừa học vừa chơi học cách lý thú và khoa học.

Thông Tin Cuốn Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

Tải Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)  PDF
Đọc Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn) Online
Review Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)
Giá Sách Túi Sách Đôi Tay Nhiệm Màu – Sách Tập Tô Màu Cho Bé Từ 3 Tuổi (6 Cuốn)

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *