Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Viết Luận Thật Giản Đơn PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Viết Luận Thật Giản Đơn phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Viết Luận Thật Giản Đơn online. Hướng dẫn tải Viết Luận Thật Giản Đơn PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5280909830
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Hwang Jeong Hoon
Người Dịch Trần Tùng Ngọc
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 290
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 0.5 cm
Số trang 296
Hình thức Bìa Mềm

Tải Viết Luận Thật Giản Đơn PDF

Viết Luận Thật Giản Đơn

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Viết Luận Thật Giản Đơn

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5280909830
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Hwang Jeong Hoon
Người Dịch Trần Tùng Ngọc
NXB NXB Công Thương
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 290
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 0.5 cm
Số trang 296
Hình thức Bìa Mềm

Viết Luận Thật Giản Đơn

Giả sử bạn đi du lịch đến một hòn đảo. Bạn sẽ làm gì đầu tiên? Có người sẽ mở ngay bản đồ ra xem, có người sẽ tìm hiểu những phương tiện giao thông thuận tiện và nhanh chóng. Có người sẽ chuẩn bị hành lý đầu tiên, có người sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc đi du lịch với ai. Và cũng có người cứ thế khởi hành và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Tuy nhiên, quan trọng hơn tất cả những điều trên, bạn cần phải làm rõ rằng “tại sao” mình đi du lịch và chuyến du lịch này sẽ mang lại ý nghĩa như thế nào cho bản thân. Nếu bạn không suy nghĩ kỹ về điều này thì khoảng thời gian và trải nghiệm đó sẽ không thể để lại ý nghĩa cho bản thân mà trong nhiều trường hợp, bạn chỉ nhớ là mình đã từng đến đó.

Viết tiểu luận cũng giống như vậy. Nếu không hiểu đúng về ý nghĩa của việc học thì sẽ khó khăn trong việc viết tiểu luận, dù bạn viết như thế nào thì điều đó cũng khó trở thành kinh nghiệm có ý nghĩa. Việc học tập mang nhiều ý nghĩa.

Suy nghĩ rằng học tập chỉ là chăm chỉ tích lũy thông tin vào trong đầu thì sẽ khó viết tiểu luận tốt. Học tập bao gồm việc tích lũy những tri thức của nhân loại, song nó còn bao hàm ý nghĩa hơn thế. Hiểu về tiểu luận cũng chính là giúp bạn nhận ra vấn đề này.

Tiểu luận là một bài nghiên cứu với dung lượng nhỏ và tương đối dễ mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Cuốn sách “Viết luận thật đơn giản” tập trung vào phương pháp để viết bài nghiên cứu từ quá trình giải quyết các câu hỏi. Với tinh thần như trên, hy vọng cuốn sách sẽ trở thành một cuốn cẩm nang hướng dẫn cho quá trình tìm kiếm lời giải cho sự hiếu kỳ của tất cả mọi người.

Mục lục:

Lời tựa

Chương 1: Tiểu luận là gì?

Chương 2: Chuẩn bị viết tiểu luận

Chương 3: Trích dẫn tài liệu tham khảo

Chương 4: Phương pháp nghiên cứu

Chương 5: Xác định chủ đề nghiên cứu

Chương 6: Nắm bắt khung tiểu luận

Chương 7: Soạn thảo kế hoạch nghiên cứu

Chương 8: Phân tích lịch sử nghiên cứu

Chương 9: Viết tiểu luận (1) Phương pháp nghiên cứu tư liệu

Chương 10: Viết tiểu luận (2) Phương pháp điều tra khảo sát

Chương 11: Viết tiểu luận (3) Phương pháp thực nghiệm

Chương 12: Bắt tay vào làm tiểu luận

Tài liệu tham khảo

Thông tin tác giả:

Hwang Jeong-hoon: tốt nghiệp cử nhân – thạc sĩ – tiến sĩ khoa Giáo dục học trường Đại học Sư phạm, Đại học Gongju. Hiện tại giảng dạy tại khoa Giáo dục Tích hợp trường Đại học U1, phụ trách công tác đào tạo giáo viên.

 

Thông Tin Cuốn Sách Viết Luận Thật Giản Đơn

Tải Sách Viết Luận Thật Giản Đơn  PDF
Đọc Sách Viết Luận Thật Giản Đơn Online
Review Sách Viết Luận Thật Giản Đơn
Giá Sách Viết Luận Thật Giản Đơn

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *