Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng online. Hướng dẫn tải Xin Lỗi Sao Cho Đúng PDF phí bên dưới.

Tải Xin Lỗi Sao Cho Đúng PDF

Xin Lỗi Sao Cho Đúng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074113429
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅TS. Jannifer Thomas
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Trọng lượng(gr) ✅230
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅198
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Xin Lỗi Sao Cho Đúng

Ngay cả trong mối quan hệ tốt đẹp nhất, chúng ta cũng sẽ mắc sai lầm. Chúng ta làm và nói những điều mà sau đó khiến cho bản thân phải hối tiếc và làm tổn thương những người mà chúng ta thương yêu. Vì vậy, chúng ta cần đến những lời xin lỗi. Nhưng chỉ đơn giản nói rằng “Tôi xin lỗi” thường không đủ.

Trong sách Xin lỗi sao cho đúng, Gary Chapman và Jennifer Thomas sẽ mang đến cho bạn những phương thức tiếp cận mới để phục hồi các mối quan hệ bị rạn nứt. Hơn thế nữa, bạn sẽ khám phá ra những lời xin lỗi có ý nghĩa như thế nào khi nó có thể giúp cho tình bạn, gia đình và hôn nhân của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thông Tin Cuốn Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng

Tải Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng  PDF
Đọc Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng Online
Review Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng
Giá Sách Xin Lỗi Sao Cho Đúng

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *