Cuốn sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5235218130
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Hae Min
✅Người Dịch ✅Nguyễn Việt Tú Anh
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅14 x 20.5
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo PDF

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5235218130
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Hae Min
✅Người Dịch ✅Nguyễn Việt Tú Anh
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅14 x 20.5
✅Số trang ✅295
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

“Ngẫm lại cuộc sống của chính mình, ta sẽ nhận thấy rất nhiều điều không hoàn hảo. Trước hết, chỉ nhìn vào bản thân mình thôi ta đã cảm nhận được nhiều thiếu sót rồi: lời nói và hành động mâu thuẫn với nhau, vụng về trong những mối quan hệ xã hội, chuyện học hành, công việc không suôn sẻ như ý muốn. Chưa kể đôi khi ta còn khiến người khác tổn thương, thậm chí còn làm những việc khiến bản thân cảm thấy tội lỗi và hối hận. Và khi nhìn vào những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ta cũng nhận thấy những điều không-hoàn-hảo tương tự như vậy.

Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy. Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.

Mong sao những dòng chữ nhỏ bé của tôi có thể đem đến cho độc giả dũng khí, giúp họ chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân… Mong sao cuốn sách này sẽ trở thành bàn tay giữ lấy bạn khi bạn rơi vào tuyệt vọng, sẽ trở thành khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn ồn ào.”

― Đại đức Hae Min

Thông Tin Cuốn Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Tải Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo  PDF
Đọc Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Online
Review Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo
Giá Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *