Cuốn sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974179566
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Ngô Di Lân
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅336
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF

1% Mỗi Ngày - Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974179566
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Ngô Di Lân
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅336
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

“Đây không phải là một cuốn sách dạy làm giàu hay một cuốn sách kể về cuộc đời và những chiến công hiển hách của bậc vĩ nhân. Thực lòng tôi không nghĩ người trẻ cần những cuốn sách đó lắm. Người trẻ chúng ta dễ cảm thấy mông lung trên hành trình đi tìm bản thân. Có chút tự ti, có phần sợ hãi nhưng có lẽ đa phần là háo hức chờ đợi những gì đang chờ đón ta ở phía trước. Thiết nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu có một cuốn sách thấu hiểu được nỗi lòng của người trẻ, để các bạn cảm thấy dù mình đang ở đâu gặp khó khăn gì thì vẫn luôn có một ai đó bên cạnh và nói được tiếng lòng của các bạn. Mong rằng những dòng chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn cảm thấy vững tâm hơn trên hành trình đi tìm bản thân và được tiếp sức mỗi khi bị cuộc đời làm cho gục ngã. Hơn hết, tôi mong rằng các bạn sẽ được truyền thêm cả động lực lẫn ý tưởng để có thể hoàn thiện bản thân hơn, dù chỉ là 1% mỗi ngày.” – Ngô Di Lân

Chinh phục bản thân về bản chất là quá trình một người rèn luyện và phát triển để trở nên toàn diện và hoàn thiện nhất có thể xét trên những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống. Những ai đã học được cách chinh phục bản thân vừa có thể sống tốt một cách độc lập, vừa có thể hòa nhập được với xã hội một cách dễ dàng, đồng thời có nhận thức đủ tốt để sửa được những thói xấu và khiếm khuyết lớn nhất mà một người thường có. Trong cuốn sách, tác giả sẽ bàn luận kỹ hơn về bốn mục tiêu cốt lõi của hành trình chinh phục bản thân: kiểm soát cảm xúc tiêu cực, khai mở tâm trí, rèn kỹ năng và giữ vững tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”.

Thông Tin Cuốn Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

Tải Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân  PDF
Đọc Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân Online
Review Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân
Giá Sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *