Cuốn sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ PDF phí dưới.

Tải 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ PDF

20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935077035803
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅In Sook Nam
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅160
✅Kích thước ✅13 x 19
✅Số trang ✅152
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

Tuổi 20 chính là thời gian thích hợp nhất để xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời, nếu nhận thức sớm và rõ ràng các vấn đề hiện thực như tương lai, công việc, tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc… bạn sẽ nắm chắc con đường đi tới thành công, hạnh phúc của cuộc đời mình. Bạn cho rằng số phận là do trời định ư? Nếu không được định trước một số phận tốt đẹp thì bạn sẽ phải sống như vậy ư? Không hẳn là như vậy. Rất nhiều người hiện nay đã và đang cố gắng hết sức để tìm kiếm hạnh phúc. Nhiều người đã coi cuộc đời như một chuyến du lịch để tìm kiếm thứ còn thiếu trong cuộc đời. Số phận có thể được thay đổi dựa vào sự nỗ lực. Nếu ngoài 20 tuổi không nỗ lực thay đổi số phận thì cuộc sống trong tương lai không thể có được cơ hội tốt hơn, bởi vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy lập kế hoạch để thay đổi số phận.

Cuốn sách “20 tuổi quyết định cuộc đời người phụ nữ” sẽ cung cấp cho các bạn nữ cách làm thế nào để trở thành người quyết định đúng đắn số phận mình.

Thông Tin Cuốn Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

Tải Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ  PDF
Đọc Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ Online
Review Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ
Giá Sách 20 Tuổi Quyết Định Cuộc Đời Người Phụ Nữ

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *