Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 5 Năm Cuối Đời PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 5 Năm Cuối Đời phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 5 Năm Cuối Đời online. Hướng dẫn tải 5 Năm Cuối Đời PDF phí bên dưới.

Tải 5 Năm Cuối Đời PDF

5 Năm Cuối Đời

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 5 Năm Cuối Đời

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786047761173
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Hino Okio
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅132
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

5 Năm Cuối Đời

Vào thứ Năm (2/5/2019), cuốn sách 5 NĂM CUỐI ĐỜI do thương hiệu sách STYLORY xuất bản độc quyền – sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc. Đây là một cuốn sách « chữa lành » của tác giả Hino Okio – người đã tư vấn tâm lý thành công cho hơn 3000 bệnh nhân ung thư và người thân của họ.

Thế nào mới là một cuộc sống có ý nghĩa? Thế nào là « sống » ? Và chết là như thế nào ?

Một đứa trẻ sơ sinh tử vong chỉ sau hai giờ cất tiếng khóc chào đời. Một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối được thông báo chỉ còn ba tháng để sống. Nếu cho rằng tất cả sự sống ấy đều có ý nghĩa, vậy ý nghĩa cho sự xuất hiện trên đời này của hai con người ấy là gì ?

Cuốn sách này được biên soạn ra để phần nào trả lời câu hỏi trên, với mong muốn gửi đến bạn những gói « lời khuyên chữa lành » được đúc kết, chọn lọc cẩn thận và kĩ càng.

Cuốn sách này dành cho ai?

Gửi đến bạn – người đang sợ hãi trước nỗi sợ mang tên cái chết, người đã lỡ đánh mất ý nghĩa của đời mình.

Giá trị của cuộc sống không nằm ở câu hỏi « Tại sao ». Hy vọng bạn sẽ nhận ra ý nghĩa đích thực chứa đựng trong câu hỏi « Như thế nào ».

Làm hết những gì ngày hôm nay có thể làm, để cho giây phút sắp sửa nhắm mắt xuôi tay, ta có thể thanh thản mà thốt lên rằng : « Được sống trên đời này thật là một điều đáng giá. »

Thông Tin Cuốn Sách 5 Năm Cuối Đời

Tải Sách 5 Năm Cuối Đời  PDF
Đọc Sách 5 Năm Cuối Đời Online
Review Sách 5 Năm Cuối Đời
Giá Sách 5 Năm Cuối Đời

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *