Cuốn sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF phí dưới.

Tải 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật PDF

55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594270
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

Xã hội hiện đại có rất nhiều phương tiện giúp chúng ta giải trí như ti vi, trò chơi điện tử, phim ảnh, Internet… Nhưng cũng đồng nghĩa với việc những thứ đó lại lấy đi thời gian để chúng ta làm những điều có ích, khiến chúng ta bỏ bê việc học tập, lao động và phớt lờ các mối quan hệ xã hội. Việc sống có kỉ luật sẽ là một trong những cách thức hiệu quả giúp chúng ta chống lại những cám dỗ của tivi, Internet hay trò chơi điện tử, giúp chúng ta tập trung vào những việc cần thiết cho bản thân hơn, như việc học tập, lao động hay xây dựng và củng cố các mối quan hệ xã hội của mình. Đó mới là điều thực sự quan trọng, giúp nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi người. Chúng ta nên hiểu rằng, sống có kỉ luật không có nghĩa là mất đi niềm vui trong cuộc sống. Tất cả mọi người đều cần có niềm vui và cách giải trí riêng. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết cân bằng giữa giải trí và công việc, nếu không cuộc sống của chúng ta sẽ dễ trở nên mất cân bằng, lệch lạc, thiếu tích cực.

Tóm lại, kỉ luật rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta càng có ý thức sống kỉ luật thì sẽ càng tránh xa được những cám dỗ trong cuộc sống và có được ý chí vững vàng. Trong cuốn sách nhỏ này, nhóm tác giả sẽ đưa ra 55 cách để giúp bạn sống có kỉ luật hơn. Đây cũng là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc dạy bảo con cái.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

Tải Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật  PDF
Đọc Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật Online
Review Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật
Giá Sách 55 Cách Để Sống Có Kỉ Luật

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *