Cuốn sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả PDF phí dưới.

Tải 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả PDF

55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6067594300
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Xact Group
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 21
✅Số trang ✅63
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả

Tranh luận là hoạt động giao tiếp có hai hoặc nhiều hơn hai người tham gia trao đổi ý kiến với nhau xoay quanh một vấn đề nào đó. Trong cuộc tranh luận, mỗi người sẽ trình bày những quan điểm, lập luận của mình với mục đích thuyết phục những người còn lại. Tranh luận là cách để khuyến khích các cá nhân đưa ra bình luận, nhận xét, ý kiến. Hoạt động này đòi hỏi sự kiên nhẫn, bình tĩnh lắng nghe từ phía những người tham gia.

Ngày nay, các cuộc tranh luận thường diễn ra trong các cuộc họp, giảng đường, các cuộc thi, trong trường học… dưới dạng văn bản trên các tờ báo và tạp chí, hình thức nghe trên đài phát thanh hay trên truyền hình.

Trong một cuộc tranh luận, bạn cần biết đặt mình vào vị trí của đối phương để phản biện lại những gì bạn hằng tin tưởng. Kĩ thuật tranh luận là nghệ thuật diễn tả suy nghĩ và truyền đạt lời nói sao cho có tính thuyết phục và đạt được hiệu quả như mong muốn. Để làm cho cuộc tranh luận trở nên sôi động, thú vị, cần có động lực và sự tương tác mạnh mẽ giữa hai đội tranh luận để thách thức đội kia giành chiến thắng.

Cuốn sách nhỏ này xin được giới thiệu 55 cách để tranh luận hiệu quả. Những gợi ý nhỏ trong đây được minh họa thông qua các ví dụ cụ thể nhằm giúp bạn đọc dễ hình dung hơn.

Thông Tin Cuốn Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả

Tải Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả  PDF
Đọc Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả Online
Review Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả
Giá Sách 55 Cách Để Tranh Luận Hiệu Quả

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *