Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) online. Hướng dẫn tải Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) PDF phí bên dưới.

Tải Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) PDF

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186540899
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Vãn Tình
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅380
✅Kích thước ✅15 x 20
✅Số trang ✅335
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất, phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không?Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Thông Tin Cuốn Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)

Tải Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)  PDF
Đọc Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)
Giá Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu ? (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *