Cuốn sách Bàn Tay Ánh Sáng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Bàn Tay Ánh Sáng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bàn Tay Ánh Sáng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Bàn Tay Ánh Sáng PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5280909922
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Barbara Ann Brennan
Người Dịch Tùng
NXB NXB Thế giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 600
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1 cm
Số trang 625
Hình thức Bìa Mềm

Tải Bàn Tay Ánh Sáng PDF

Bàn Tay Ánh Sáng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bàn Tay Ánh Sáng

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 5280909922
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Barbara Ann Brennan
Người Dịch Tùng
NXB NXB Thế giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 600
Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1 cm
Số trang 625
Hình thức Bìa Mềm

Bàn Tay Ánh Sáng

Cuốn sách “Bàn tay ánh sáng” của tác giả Barbara Ann Brennan dành cho những ai quan tâm đến việc tự nhận thức và khám phá bản thân cũng như phương pháp chữa lành mới vốn đang được lan rộng khắp nước Mỹ, thuật chữa lành bằng phương pháp đặt bàn tay. Tác phẩm này trình bày những nghiên cứu chuyên sâu về hào quang con người và mối liên hệ của nó với quá trình điều trị tâm lý lẫn cơ thể. Nó đưa ra một cái nhìn toàn diện về lối sống chú trọng sức khỏe và sự phát triển. Nó là cuốn sách dành cho những chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà trị liệu, giáo sĩ và tất cả những ai khao khát cải thiện sức khỏe thể chất, tâm lý và tâm linh. Nếu bạn mong muốn học cách tự chữa lành, cuốn sách này sẽ là một thách thức thực sự, bởi như tôi đã nói qua, tự chữa lành nghĩa là tự thay đổi bản thân. Mọi bệnh tật, dù là về tâm lý hay thể chất, đều sẽ đưa bạn vào hành trình tự thăm dò và khám phá bản thân, từ đó thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn từ trong ra ngoài. Cuốn sách này là một cẩm nang cho hành trình đó, cả trong việc tự chữa lành cho bản thân và cho người khác.

Nội dung cuốn sách trình bày những trải nghiệm chữa lành đặc trưng và lịch sự khám phá khoa học về trường năng lượng con người và hào quang. Cuốn sách này độc đáo ở chỗ liên kết tâm động học với trường năng lượng con người, mô tả biến đổi của trường năng lượng đối với những chức năng tính cách.

Phần sau của cuốn sách xác định những căn nguyên gây bệnh tật dựa trên những khái niệm siêu hình mà sau đó được liên kết với những rối loạn năng lượng của hào quang. Đồng thời, người đọc cũng sẽ được tìm hiểu bản chất của chữa lành tâm linh với người chữa lành và đối tượng được điều trị.

Cuốn sách được đúc kết từ những trải nghiệm chủ quan của tác giả ‒ một nhà vật lý và tâm lý trị liệu được đào tạo bài bản. Sự kết hợp giữa kiến thức khách quan và kinh nghiệm chủ quan tạo nên một phương pháp mở rộng ý thức độc đáo nằm ngoài khuôn khổ kiến thức khách quan.

Đối với những ai cởi mở trước phương pháp này, cuốn sách sẽ cung cấp lượng thông tin vô cùng phong phú, từ đó người đọc có thể học hỏi, trải nghiệm và kiểm nghiệm. Đối với những ai còn nhiều lấn cấn, lời khuyên của tôi là hãy cởi mở tâm trí mình trước câu hỏi, “Liệu có thể tồn tại một cách nhìn mới vượt ngoài lô-gic thông thường và thí nghiệm khoa học khách quan không?”

Thông Tin Cuốn Sách Bàn Tay Ánh Sáng

Tải Sách Bàn Tay Ánh Sáng  PDF
Đọc Sách Bàn Tay Ánh Sáng Online
Review Sách Bàn Tay Ánh Sáng
Giá Sách Bàn Tay Ánh Sáng

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *