Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bạn Trai Tháo Vát PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bạn Trai Tháo Vát phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bạn Trai Tháo Vát online. Hướng dẫn tải Bạn Trai Tháo Vát PDF phí bên dưới.

Tải Bạn Trai Tháo Vát PDF

Bạn Trai Tháo Vát

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bạn Trai Tháo Vát

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà xuất bản:

Tổng hợp TP.HCM

Trọng lượng:

220g

Kích thước:

21x15cm

Tác giả:

Martin Oliver – Simon Ecob

Số trang:

✅207

Bạn Trai Tháo Vát

Trong cuốn sách này, các bạn trai sẽ tìm thấy nhiều tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng trong cuộc sống hiện đại. Từ cách vá bánh xe đạp đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương… Đây đều là những thông tin mà các bạn trai không nên bỏ qua. Không những thế, đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa cụ thể cùng những lời gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.

Hãy đọc cuốn sách này, hãy tự tay chất đầy chiếc túi tháo vát của mình bằng những tuyệt chiêu để giúp chính mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự đa năng của mình nhé!

Thông Tin Cuốn Sách Bạn Trai Tháo Vát

Tải Sách Bạn Trai Tháo Vát  PDF
Đọc Sách Bạn Trai Tháo Vát Online
Review Sách Bạn Trai Tháo Vát
Giá Sách Bạn Trai Tháo Vát

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *