Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5280908352
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Jo Condrill, Bennie Bough
✅Người Dịch ✅Bạch Trà
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp PDF

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280908352
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Jo Condrill, Bennie Bough
✅Người Dịch ✅Bạch Trà
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.

Thông tin tác giả:

Jo Condrill, M.S. là người sáng lập, Chủ tịch của GoalMinds. Bà vừa là diễn giả, người gây dựng và tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Jo là tác giả của: Take Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams và đồng tác giả củaFrom Book Signing to Best Seller.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng cho Jo giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.

Bennie Bough, tiến sĩ, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, đứng đầu các cuộc họp seminar, là nhà tư vấn và là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Với 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và đào tạo, ông chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên, đặc biệt là trong việc làm sao để có được những bài nói có hiệu quả dù là cuộc nói chuyện mặt đối mặt hay trước một cuộc họp có cả ngàn người. Ngoài Mỹ và Canada, ông đã từng đào tạo nhiều người về kỹ năng giao tiếp ở Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.

Thông Tin Cuốn Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp

Tải Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp  PDF
Đọc Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Online
Review Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp
Giá Sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp

TOP Sách hay tháng 04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *