Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Bước Ngoặt PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Bước Ngoặt phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Bước Ngoặt online. Hướng dẫn tải Bước Ngoặt PDF phí bên dưới.

Tải Bước Ngoặt PDF

Bước Ngoặt

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Bước Ngoặt

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935074108708
✅Tên nhà cung cấp ✅Văn Lang
✅Tác giả ✅Bill Jensen
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bước Ngoặt

Các nhân vật thành đạt nhờ cách nghĩ cách làm mang tính đột phá như: bất chấp những thông lệ của định chế lớn có tính gò bó và trói buộc, có những ý tưởng táo bạo cùng cách hành động mới lạ vượt lên trên hoàn cảnh bế tắc. Sách của Bill Jense đã đúc kết thành những thói quen cốt yếu cần được trau dồi hàng ngày để mang lại thành công.

Cuốn sách Bước ngoặt – Tư duy phi thường – Thành tựu phi thường được trình bày rõ ràng và chi tiết qua 25 thói quen chính. Đây là kinh nghiệm dành cho những ai muốn tạo nên sự đột phá liên tục và luôn kiên trì thực hiện nhằm đạt được thành tựu phi thường nhất.

Thông Tin Cuốn Sách Bước Ngoặt

Tải Sách Bước Ngoặt  PDF
Đọc Sách Bước Ngoặt Online
Review Sách Bước Ngoặt
Giá Sách Bước Ngoặt

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *