Cuốn sách Cha Điểm Tựa Đời Con là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cha Điểm Tựa Đời Con mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cha Điểm Tựa Đời Con phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cha Điểm Tựa Đời Con PDF phí dưới.

Tải Cha Điểm Tựa Đời Con PDF

Cha Điểm Tựa Đời Con

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cha Điểm Tựa Đời Con

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhà
xuất bản:

Tổng Hợp TP.HCM

Tác giả:

Jack Canfield & Mark Victor Hansen

Trọng lượng:

180 (gram)

Kích thước:

13 x 21 cm

Số trang:

175

Cha Điểm Tựa Đời Con

Có thể nói, tình yêu thương cha dành cho con là tuyệt đối và vô song. Dù muốn hay không, mỗi bước đi trong cuộc đời mỗi người con chúng ta đều có sự hiện diện của hình bóng cha. Cha cho con hình hài và nâng bước con bằng đôi cánh của sự hy sinh thầm lặng. Cha cho con lòng dũng cảm để đương đầu với mọi thử thách của cuộc sống. Cha cho con sức mạnh để vững bước trên con đường đời. Trên hết, cha cho con niềm tin vào sự kỳ diệu của tình yêu thương và sự bao dung.

Nếu một ngày kia vấp ngã trên đường đời, sự nghiệp phá sản, tình yêu đỗ vỡ hay bị ai đó phản bội…bạn hãy nghĩ về cha cùng những kỳ vọng mà người đã đành cho bạn. Hãy để cha trở thành niềm an ủi cho bạn trong những phút giây yếu lòng. Hãy tìm về với cha – dù chỉ là trong ý nghĩ – để tin rằng dù thế nào chăng nữa cũng luôn có người yêu thương bạn bằng cả trái tim.

Thông Tin Cuốn Sách Cha Điểm Tựa Đời Con

Tải Sách Cha Điểm Tựa Đời Con  PDF
Đọc Sách Cha Điểm Tựa Đời Con Online
Review Sách Cha Điểm Tựa Đời Con
Giá Sách Cha Điểm Tựa Đời Con

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *