Cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) PDF phí dưới.

Tải Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) PDF

Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

Thông tin chi tiết

Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

Cuốn sách giúp người đọc vượt qua giới hạn của chính mình

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách là dành cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo bình chọn của tờ báo danh tiếng New York Times. Những vấn đề của “cái tôi” mỗi người được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình. Bằng lối hành văn dẫn dắt lôi cuốn, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà chúng ta đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách chạm được đến nhiều độc giả đến vậy.

Cởi trói Linh hồn bắt đầu bằng cách dẫn dắt người đọc đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn tâm thức của bạn. Cuối cùng, với cách diễn giải đầy minh triết, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà ở đó con người sâu thẳm bên trong bạn được sống một cách tự do.

Thông Tin Cuốn Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

Tải Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)  PDF
Đọc Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản) Online
Review Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)
Giá Sách Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *