Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Hùng Biện Kiểu Ted PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hùng Biện Kiểu Ted phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Hùng Biện Kiểu Ted online. Hướng dẫn tải Hùng Biện Kiểu Ted PDF phí bên dưới.

Tải Hùng Biện Kiểu Ted PDF

Hùng Biện Kiểu Ted

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hùng Biện Kiểu Ted

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936066702270
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Jeremey Donovan
✅NXB ✅Khoa Học Xã Hội
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅340
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅342
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Hùng Biện Kiểu Ted

Là một tổ chức tự đặt ra những sứ mệnh truyền bá những ý tưởng độc đáo đi khắp nơi trên thế giới, trong nhiều năm qua, TED đã thách thức các nhà tư tưởng thuật lại “câu chuyện về cuộc đời họ” trong vòng 18 phút. Đáp lại lời “khiêu chiến” đó, hiện đã có hơn 14000 bài diễn thuyết được chia sẻ trên trang web TED.com, với hơn 1 tỉ lượt xem cùng sự góp mặt của rất nhiều tượng đài diễn thuyết như Tony Robbins, Dank Pink hay Sheryl Sandberg.

Và giờ đây, ngay cả bạn cũng có thể gửi đến mọi người một bài phát biểu đúng chất TED.

Cuốn sách tập hợp hơn 100 lời khuyên vô giá, bao gồm mọi thứ từ một thông điệp ban đầu ý nghĩa và dứt khoát, cho đến những câu hỏi tranh luận nhất định không thể bỏ qua. Đây là cẩm nang thiết yếu đối với bất kỳ diễn giả nào.

Thông Tin Cuốn Sách Hùng Biện Kiểu Ted

Tải Sách Hùng Biện Kiểu Ted  PDF
Đọc Sách Hùng Biện Kiểu Ted Online
Review Sách Hùng Biện Kiểu Ted
Giá Sách Hùng Biện Kiểu Ted

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *