Cuốn sách Còn Sống Còn Yêu Thương là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Còn Sống Còn Yêu Thương mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Còn Sống Còn Yêu Thương phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Còn Sống Còn Yêu Thương PDF phí dưới.

Tải Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Còn Sống Còn Yêu Thương

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Còn Sống Còn Yêu Thương

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086849798
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅580
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅359
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Còn Sống Còn Yêu Thương

Cuộc sống luôn có hai mặt tốt-xấu cùng tồn tại, quan trọng là bản thân ta chọn tập trung vào mặt nào. Chúng ta thường quên mất rằng hạnh phúc không đến từ việc theo đuổi để có được những thứ mình không có, mà đến từ việc ta nhận ra và trân trọng những gì mình đang có.

Vậy, tại sao chúng ta cứ chăm chăm vào những điều tiêu cực để rồi bi quan và tuyệt vọng? Thay vào đó, chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống, để nhận ra mình vẫn còn lý do để tiếp tục yêu thương và tiếp tục hy vọng.

Còn Sống Còn Yêu Thương chứa đựng 100 câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa trong cuộc sống. Đôi khi, bạn chỉ muốn thu mình lại một góc, không dám mở cửa trái tim để trao đi cũng như đón nhận tình cảm của người khác vì sợ sẽ bị tổn thương. Nhưng cũng sẽ có lúc, bạn thầm mỉm cười khi trông thấy một cử chỉ tử tế nhỏ bé. Nó như một ánh nến nhỏ có thể thắp sáng cả đêm đen – một hành động tử tế đủ sức đẩy lùi bóng tối tiêu cực bao quanh cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách là những câu chuyện hết sức đời thường như thế, về những con người gần gũi và bình dị, nhưng ẩn sâu trong từng câu chuyện là những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và sự tử tế. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chung tay làm điều tử tế vì một thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên cảm ơn cuộc đời đã cho ta cơ hội để đau khổ. Từ đau khổ ấy, ta mới biết đồng cảm với đau khổ của người khác và yêu thương họ nhiều hơn.

Hy vọng sau khi đọc xong những câu chuyện trong Còn Sống Còn Yêu Thương, quyển sách sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn lạc quan và tươi vui hơn trong cuộc sống.

Thông Tin Cuốn Sách Còn Sống Còn Yêu Thương

Tải Sách Còn Sống Còn Yêu Thương  PDF
Đọc Sách Còn Sống Còn Yêu Thương Online
Review Sách Còn Sống Còn Yêu Thương
Giá Sách Còn Sống Còn Yêu Thương

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *