Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) online. Hướng dẫn tải Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) PDF phí bên dưới.

Tải Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) PDF

Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251410617
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Nguyễn Hữu Tuấn
✅NXB ✅Lao Động – Xã Hội
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅215
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)

Việc học có tầm quan trọng rất lớn đối với cuộc đời của mỗi con người. Học là để hiểu biết, tiếp thu tinh hoa tri thức, có thêm trí tuệ, biết cách làm việc, để được xã hội công nhận… Đa số các bạn học sinh ngày nay rất quan tâm, chú trọng nhiệm vụ học tập của mình. Trong đó, một số học sinh bị áp lực học tập đè nặng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý…

Để việc học trở nên hiệu quả, bạn cần có thái độ học tập đúng, động cơ học tập rõ ràng và biết tạo cho mình những thói quen tốt, hạn chế và loại bỏ những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến quá trình học. Thói quen học tập tốt bao gồm việc học có mục tiêu, có kế hoạch, có phương pháp… cùng các hoạt động tích cực đối với học tập. Nếu bạn có nhiều thói quen xấu hơn thói quen tốt thì cuộc sống, việc học tập và tương lai của bạn đều sẽ vấp phải khó khăn.

Nếu vậy, ngay lúc này, bạn hãy nỗ lực nhiều hơn để xây dựng cho mình những thói quen tốt Với kinh nghiệm thực tế của tác giả cùng những thống kê, ghi nhận các chia sẻ về thói quen tốt và kinh nghiệm học giỏi từ một số học sinh, sinh viên xuất sắc từng đoạt các giải thưởng quốc tế, quốc gia… chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Để học giỏi tới tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các bạn trẻ.

Thông Tin Cuốn Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)

Tải Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)  PDF
Đọc Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018) Online
Review Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)
Giá Sách Để Học Giỏi (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *