Cuốn sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) PDF phí dưới.

Tải Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) PDF

Lỗ Tấn - Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072950484
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Châu Tính
✅NXB ✅Đà Nẵng
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)

Lỗ Tấn có nguyên danh là Chu Chương Thọ, sinh ngày 25 tháng 9 năm 1881 tại huyện Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang trong một gia đình quan lại đã sa sút.

Cha ông là Chu Bá Nghi (1861—1896) đỗ tú tài nhưng không được ra làm quan, bị bệnh mất sớm. Mẹ của ông là Lỗ Thụy (1858-1943). Bà đã sớm có ảnh hưởng đến khả năng văn chương của Lỗ Tấn qua việc bà kể cho ông nghe nhiều truyện cổ dân gian. Lỗ Tấn là bút danh ông lấy từ họ mẹ “Lỗ”. Thuở nhỏ ông thường đi học muộn, ông đã tự tay cầm dao thích chữ Tấn trên mặt bàn học để nhắc nhở bản thân phải nhanh nhẹn khẩn trương. Chính vì vậy sau này khi viết văn ông đã lấy bút danh là Lỗ Tấn.

Năm 1899, ông đến Nam Kinh theo học ở Thủy sư học đường (trường đào tạo nhân viên hàng hải). Hai năm sau, ông thi vào trường Khoáng lộ học đường (đào tạo kỹ sư mỏ địa chất). Năm 1902, Lỗ Tấn du học Nhật Bản, tại đây ông tham gia Quang Phục hội, một tổ chức chính trị của người Hoa.

Sau hai năm học tiếng Nhật, năm 1904, ông chính thức vào học ngành y ở trường Đại học Tiên Đài. Năm 1906, ông thôi học và bắt đầu hoạt động văn nghệ bằng việc dịch và viết một số tiểu luận giới thiệu các tác phẩm văn học châu Âu như thơ Puskin, tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Jules Verne. Năm 1909, vì hoàn cảnh gia đình, Lỗ Tấn trở về Trung Quốc. Ông dạy ở trường trung học Thiệu Hưng và có làm hiệu trưởng trường sư phạm Thiệu Hưng một thời gian…

Thông Tin Cuốn Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)

Tải Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)  PDF
Đọc Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng) Online
Review Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)
Giá Sách Lỗ Tấn – Phê Phán Quốc Dân Tính (NXB Đà Nẵng)

TOP Sách hay 07/2024

This entry was posted in 9. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *