Cuốn sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 PDF phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5244844849
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅Hiromu Arakawa
✅Dịch giả ✅Hương Giang
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 18 cm
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 PDF

Fullmetal Alchemist - Cang Giả Kim Thuật Sư - Fullmetal Edition Tập 9

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5244844849
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅Tác giả ✅Hiromu Arakawa
✅Dịch giả ✅Hương Giang
✅NXB ✅NXB Kim Đồng
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 18 cm
✅Số trang ✅272
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

 

Trong thế giới của những giả kim thuật sư, có một tồn tại đã đi vào huyền thoại và trở thành ước mơ bất cứ ai cũng ao khát – đó chính là “Hòn đá Triết gia”.

Bối cảnh của “Fullmetal Alchemist” được đặt trong một thế giới hư cấu, nơi giả kim thuật là một trong những kĩ thuật khoa học tiên tiến nhất con người từng biết đến. Và anh em nhà Elric cũng không là ngoại lệ. Sau thất bại khi cố gắng đem người mẹ dấu yêu từ cõi chết trở về, người anh Edward mất đi chân trái và người em Alphonse mất toàn bộ cơ thể; bằng nỗ lực đến tuyệt vọng, Edward đã hi sinh nốt cánh tay phải của mình để giành lại linh hồn Alphonse và chuyển hóa nó vào trong một bộ giáp.

Kể từ ngày kinh hoàng đó, cả hai đã quyết tâm lên đường tìm kiếm “Hòn đá Triết gia” – thứ duy nhất có thể giúp họ khôi phục lại cơ thể. “Mọi thứ trên đời đều có giá của nó. Để tìm ra “chân lí”, chúng tôi sẵn sàng trả giá, kể cả khi cái giá ấy là vô vọng…!”

Mùa thu này, mời các bạn cùng theo chân anh em Elric khám phá thế giới của những GIẢ KIM THUẬT SƯ thông qua một trong những Manga được yêu thích nhất đến từ Nữ tác giả Hiromu Arakawa, nay đã quay trở lại với phiên bản DELUXE – Fullmetal Edition…!

Lần đầu tiên NXB Kim Đồng cho phát hành một bộ sách được đầu tư và nâng cấp cả về nội dung lẫn hình thức, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những ai yêu thích và đón đợi siêu phẩm này…! Sách được giữ nguyên các trang màu bên trong, in trên giấy cao cấp và có tới 3 bìa đi kèm. Đặc biệt nhất phải kể đến lớp bìa PVC rất hiếm khi xuất hiện đối với những tác phẩm Manga tại Việt Nam! Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Thông Tin Cuốn Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9

Tải Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9  PDF
Đọc Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9 Online
Review Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9
Giá Sách Fullmetal Alchemist – Cang Giả Kim Thuật Sư – Fullmetal Edition Tập 9

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *