Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây online. Hướng dẫn tải Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974182511
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Trần Hữu Đức
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅500
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅480
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây PDF

Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974182511
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅Trần Hữu Đức
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅500
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 13 cm
✅Số trang ✅480
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Đã bao lâu bạn không nhìn thấy bông hoa nở trước thềm nhà?

Bao lâu bạn không nghe tiếng chim ríu ran trên vòm lá sớm?

Bao lâu bạn không còn niềm vui khi đến chỗ làm? Khi quẩn quanh trong bếp nấu bữa cơm gia đình?

Bao lâu bạn thờ ơ lướt qua những cây son môi đủ sắc, không còn quan tâm đến việc làm mới mình?

Đã bao lâu rồi, bạn không còn thấy hạnh phúc?

Hạnh phúc – có lẽ đó là giá trị mà nhân loại luôn tìm kiếm, kể từ khi có con người xuất hiện trên trái đất này. Nhưng rõ ràng hạnh phúc không mọc trên cây, hạnh phúc cũng không ở cuối con đường vàng để ta có thể mải mê đi tìm. Theo các chuyên gia tâm lý, hạnh phúc là kỹ năng, kỹ năng là hành động. Chỉ có hành động tới nơi tới chốn mới tạo nên hạnh phúc. Và như vậy, ai cũng có thể bắt đầu cuộc hành trình tạo phúc cho bản thân mình, ngay bước chân hôm nay. Tất cả những điều đó sẽ được chuyển tải thật sống động trong tác phẩm này.

Hơn cả một truyện dài mang tính giải trí, đây là một cuốn sách “ba trong một” – một câu chuyện hấp dẫn về người đàn ông đi tìm hạnh phúc, những kỹ năng sống cần thiết trải dài trên nhiều lĩnh vực, và những lời khuyên sâu sắc của một chuyên gia tâm lý lồng vào từng bối cảnh cụ thể của nhân vật.

Tất cả sẽ chỉ dẫn cho bạn những cách thức đơn giản đến khó tin để có được một cuộc đời bình an. Bởi lẽ, hạnh phúc ở ngay trong bạn, tại chính phút giây này… Với cuốn sách này, bạn đọc có thể kiểm tra độ “nghiện khổ” của bản thân thông qua những bài trắc nghiệm xen kẽ trong hành trình tìm hạnh phúc của nhân vật chính. Những bài học ngắn gọn cũng được tác giả ghi chú kỹ ở mỗi chương, để ta có thể suy ngẫm, gieo vào lòng một hạt lành và chờ mầm sống mọc lên, PGS.TS Trần Hữu Đức là một chuyên gia tâm lý nổi tiếng tại Việt Nam. Trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tư vấn Nguồn nhân lực, anh từng nắm giữ các vị trí Giám đốc Nhân sự, GĐ Kinh doanh, GĐ Điều hành tại nhiều công ty và tập đoàn lớn… Anh hiện là Đồng sáng lập, Chuyên viên Tư vấn, Huấn luyện Cấp cao, Trị liệu Tâm lý và Đào tạo Kỹ năng sống tại BCC và Better Living. “Cho những ai đi tìm hạnh phúc và cảm thấy bế tắc, đây sẽ là một hành trình thật đáng trông chờ vì bạn sẽ được một nhà tâm lý đầy kinh nghiệm đồng hành. Và, đặc biệt là nếu bạn vốn giỏi giang, đầy bản lĩnh, thành công, nhưng đời bạn vừa gặp một sự kiện chấn động đến nỗi những gì bạn đang có đều có nguy cơ sụp đổ về không… thì quyển sách này như thể được viết dành riêng cho bạn.” – Vũ Phi Yên – TS, BS, ThS Tâm lý lâm sàng

Thông Tin Cuốn Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây

Tải Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây  PDF
Đọc Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây Online
Review Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây
Giá Sách Hạnh Phúc Không Mọc Trên Cây

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *