Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công online. Hướng dẫn tải Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF phí bên dưới.

Tải Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công PDF

Hành Trình Trí Tuệ - Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935275100105
✅Tên nhà cung cấp ✅Hải Đăng
✅Tác giả ✅Andy Andrews
✅NXB ✅Lao Động
✅Trọng lượng(gr) ✅280
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅260
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Nhân vật chính trong tác phẩm là David Ponder, 46 tuổi, cảm thấy mình chìm trong thất bại và vô vọng. Từ một CEO đầy tham vọng trong một công ty danh tiếng, bỗng chốc nghèo khổ và thất nghiệp, làm bán thời gian với mức lương không thể thấp hơn. Khó khăn liên tiếp đến với anh: con gái anh bị ốm cần phải phẫu thuật, mà anh lại không có tiền… Khi chiếc xe hơi của anh trượt trên con đường đầy băng và gặp nạn, anh mê man trong vô thức. Cũng chính lúc này, một bất ngờ đã xảy ra…

Anh gọi đó là cuộc: “Hành trình trí tuệ”. Vào thời khắc nguy kịch, một trải nghiệm phi thường đã đến với David Ponder. Anh thấy mình đang du hành ngược thời gian, gặp gỡ những nhà lãnh đạo và những người anh hùng ở những thời điểm khó khăn hay quan trọng của cuộc đời của họ. Andy Andrews đã biến cuộc du hành nhân vật David thành cuộc hành trình tìm kiếm trí tuệ, truyền tải thông điệp về khát vọng và lẽ sống cho hàng triệu người.

Thông Tin Cuốn Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Tải Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công  PDF
Đọc Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công Online
Review Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công
Giá Sách Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

TOP Sách hay tháng 05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *