Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước online. Hướng dẫn tải Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước PDF phí bên dưới.

Tải Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước PDF

Họa Sĩ Tí Hon - Động Vật Dưới Nước

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786048979546
✅Tên nhà cung cấp ✅Truyền Thông Trí Việt
✅Tác giả ✅Thùy Linh
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅50
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅16
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước

Tập tô màu từ nhỏ là một hoạt động quen thuộc, đơn giản nhưng lại mang đến cho bé yêu nhà bạn rất nhiều lợi ích như: Tô màu là bước đệm cho trẻ học viết; tô màu giúp trẻ phát triển tư duy logic; tô màu giúp trẻ hình thành thói quen quan sát; tô màu giúp trẻ bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật; đồng thời tô màu cũng mang cả thế giới tới với bé yêu của bạn để bé mặc sức khám phá, tìm hiểu.

Bộ sách “HỌA SĨ TÍ HON” với 10 chủ đề được yêu thích của các bé, không chỉ mở ra một thế giới sắc màu đầy thu hút mà còn góp phần rèn luyện và phát triển nhiều khả năng cho bé, để bé yêu được HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC.

Thông Tin Cuốn Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước

Tải Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước  PDF
Đọc Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước Online
Review Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước
Giá Sách Họa Sĩ Tí Hon – Động Vật Dưới Nước

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *