Sach.info – Cuốn sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Việt Hùng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tản Mạn Về Hạnh Phúc PDF

✅ Tác giả ✅ Việt Hùng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc PDF

Tải sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc

Cảm nhận về “Tản mạn về hạnh phúc”:

“Tản mạn về Hạnh phúc như là một hành trình rong chơi của tâm thức trong ung dung tự tại. Những tản văn nhẹ nhàng, dung dị nhưng chứa đầy trải nghiệm của một hành trình đi tìm chân giá trị.

Tôi đã đọc nhiều sách viết về hạnh phúc, về giá trị  sống và tư duy tích cực, về tâm linh… của các bậc thầy. Tôi nghĩ là mình cũng đã hiểu và tích lũy được tư duy cho hành trình tìm đến sự an lạc và có thể chia sẻ với mọi người. Nhưng những tản văn ngắn về hạnh phúc này cho tôi thấy có những góc nhìn, những cảm nhận về hạnh phúc thật gần gũi và giản đơn mà tôi cứ nghĩ đâu xa.

Tôi hy vọng cuốn sách sẽ định hướng và truyền năng lượng tích cực đến cho những ai đang ‘tất tả’ đi tìm hạnh phúc mà không biết là hạnh phúc đang ở quanh ta và nó đến từ thái độ của chúng ta đối với cuộc đời.”

— Mrs. Cao Thị Ngọc Dung

Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

 

“Một quyển sách bổ ích dành cho các bạn trẻ chuẩn bị vào đời, bậc cha mẹ, người đang trên đường tạo dựng và phát triển sự nghiệp, nhà quản lý, người bước vào tuổi trung niên và tất cả những ai trong hành trình sống đầy bận bịu âu lo, nhiều lần tự vấn bản thân về hạnh phúc – Hạnh phúc là gì, tôi có đang vui vẻ hạnh phúc không, tôi đang ở đâu, sẽ đi đâu về đâu trong cuộc đời này?

Cảm ơn tác giả Việt Hùng. Những tản mạn mà tác giả đã đúc kết không hề tản mạn. Nó khúc chiết, nhất quán mà gần gũi, dễ hiểu. Tâm tư và tấm lòng của tác giả đã lôi cuốn tôi hoàn toàn. Bằng lối chia sẻ chân tình, bằng những trải nghiệm quý báu trong nghề nghiệp và cuộc sống, những mẩu chuyện trong cuốn sách này khiến tôi thấy như đang viết cho mình, chia sẻ với riêng mình và nhắc nhở tôi hãy nhìn lại, hãy điều chỉnh để gặt hái nhiều hơn nữa những giây phút hạnh phúc. Tác giả cũng nhắc nhở tôi không làm vẩn đục mà – trái lại – hãy là cảm xúc, là chất xúc tác, là hương hoa trong hành trình tìm đến hạnh phúc đích thực của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng.

Từ những điều tưởng chừng nhỏ nhặt như tĩnh lặng, quan sát, đến cảm thông, thấu hiểu, hành động và thay đổi, tôi đã học được nhiều từ tác giả. Tản mạn về Hạnh phúc sẽ là quyển sách gối đầu giường của tôi.”

— Mrs. Hường Huỳnh

Nguyên Tổng giám đốc, Towers Watson Vietnam

 

“Với những ai đọc quyển sách này, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy mình ở trong đó giống như tôi, đôi lúc cảm thấy giật mình với những lời cảnh tỉnh, đánh thức một vài ý niệm đã bị bỏ quên… Một ngày bạn có bao nhiêu thời gian trong công sở? Bạn có hạnh phúc không khi bước vào công ty? Nơi đó có phải là ‘thiên đàng’ của bạn hay không? Mỗi người sẽ tự trả lời câu hỏi cho chính mình. Cảm ơn tác giả mang đến cho chúng ta những câu hỏi mà chỉ có chính mình mới có thể cho đáp án chính xác. Tản mạn về Hạnh phúc của Việt Hùng là tác phẩm đánh thức tâm hồn, khơi gợi những giá trị cao đẹp của con người. Bạn sẽ hạnh phúc khi đọc nó.”

— Mrs. Tuyết Mai

CEO, Tai Nguyen Seafood

“Những câu chuyện kể chân thật và xúc động từ sự trải nghiệm thực tế của tác giả, mang đến nhiều bài học quý giá cho người đọc trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực của đời mình. Đặc biệt, toàn bộ quyển sách mang một thông điệp sâu sắc về tình yêu thương. Đọc chầm chậm từng trang viết thấm đẫm tình yêu thương với sự thư thái, nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm nhận được sự an nhiên, bình yên trong tâm hồn và khám phá được bí mật của hạnh phúc!”

— Mrs. Đinh Hà Duy Trinh

Phó chủ tịch HĐQT, Công ty HPT

“Hạnh phúc là một ý niệm của tâm nên nó không phải là sự thật tuyệt đối, do vậy cũng mộng-huyễn-bàoảnh-sinh-diệt theo quy luật vô thường, biết là vậy sao con người chúng ta ai cũng mòn chân mỏi gối đi tìm. Một điều chắc chắn rằng đó là một việc nên làm chứ chẳng hề dã tràng xe cát biển Đông chút nào. Đọc Tản mạn về Hạnh phúc của Việt Hùng ta đừng mong tìm ra bí mật cho hành trình vạn dặm, dò tìm mở cánh cửa hạnh phúc. Không một lời khuyên, không ý rao giảng, không chịu cam kết, mà mọi thứ cứ trôi tự nhiên như một dòng sông. Nếu muốn cảm nghiệm, ta chỉ cần hòa mình cùng với nó: để được sống và để được yêu thương. Lời cảm tác dành tặng cho tác giả như một tiếng chuông chánh niệm đánh thức những tâm hồn say mộng:

‘Mắt nhắm tai nghe, một khoảng trời

Mây mời gió gọi, thế thảnh thơi

Trăm nơi vạn chốn, mời ta tới

Thôi chờ chẳng đợi, đó là nơi!’”

— Kiến trúc sư Hồ Viết Vinh

“Cuốn sách có lẽ như một tách trà (cho người Bắc) và ly cà phê (cho người Nam). Bạn uống cà phê chậm rãi, sau mỗi ngụm bạn hướng mắt ngắm đường phố, trò chuyện dăm ba câu với bạn ngồi cùng. Cuốn sách này cũng vậy, hãy chậm rãi đọc, hãy để những thứ hạnh phúc nhẹ nhàng đó len lỏi vào trong tâm của bạn, nó sẽ giúp bạn hạnh phúc dù chỉ là tản mạn về hạnh phúc.”

— Mr. Trần Nam Việt

Quản lý, KMS Technology Việt Nam

 

“Tản mạn về Hạnh phúc trong tôi:

• Là hành trình của sự cảm nhận và trưởng thành lên mỗi ngày.

• Là góc nhìn của tư duy tích cực, nhưng không thiếu phần thức tỉnh cho “những vết xe đổ” của những cuộc đời xung quanh.

• Là âm sắc của việc sống đàng hoàng, tử tế, của sống cống hiến và tận tụy.

• Là hơi thở của một trái tim vẹn nguyên, đầy tình yêu thương và lòng trắc ẩn cho cuộc đời.

Là một lời nhắc nhở cho bản thân tôi, biết chậm lại để tìm về với tâm mình, để chạm được sự bình thản cho bản thân và vì thế để biết quý hơn nữa mỗi ngày đi qua trên cõi đời này.

Thật sự hạnh phúc khi được chứng kiến đứa con tinh thần của anh ấy ra đời.

Thật sự hạnh phúc khi được là một phần nhỏ bé trong hành trình mười năm của những ‘tản mạn hạnh phúc’ ấy.”

— Mrs. Huỳnh Thị Xuân Liên

Vợ tác giả

Nguyên TGĐ nhượng quyền Pepsico Việt Nam

Xem Thêm Thông Tin Tản Mạn Về Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tản Mạn Về Hạnh Phúc tại đây với giá

112.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tản Mạn Về Hạnh Phúc PDF

Tản Mạn Về Hạnh Phúc MOBI

Tản Mạn Về Hạnh Phúc Việt Hùng ebook

Tản Mạn Về Hạnh Phúc EPUB

Tản Mạn Về Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Việt Hùng
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

292

bìa mềm

300

Nhận xét về “Một sự lãng mạn về hạnh phúc”:

“Một sự lãng mạn về hạnh phúc” Nó giống như một cuộc hành trình lang thang tâm trí nhàn nhã. Văn xuôi nhẹ nhàng, giản dị nhưng đầy ắp hành trình đi tìm chân lý.

Tôi đã đọc sách của nhiều bậc thầy về hạnh phúc, về giá trị sống và suy nghĩ tích cực, về tâm linh. Tôi nghĩ tôi cũng hiểu và tích lũy được tâm lý của hành trình bình an, có thể chia sẻ với tất cả các bạn. Nhưng những bài văn ngắn về hạnh phúc này lại cho tôi thấy những góc nhìn và cảm xúc hạnh phúc gần gũi, giản dị mà tôi nghĩ là xa vời.

Tôi hy vọng cuốn sách này hướng dẫn và truyền năng lượng tích cực cho những ai đang tìm kiếm hạnh phúc “ở khắp mọi nơi” mà không biết rằng hạnh phúc ở xung quanh chúng ta và nó đến từ thái độ của chúng ta đối với cuộc sống. “

– Bà.Cao’s Yulong

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ)

“Một cuốn sách hữu ích dành cho những bạn trẻ sắp bước vào đời, những bậc làm cha làm mẹ, những người đang xây dựng và phát triển sự nghiệp, những người quản lý, những người bước vào tuổi trung niên và tất cả những ai đang trong cuộc sống đầy bộn bề lo toan, nhiều lúc tự vấn về hạnh phúc của chính mình —— Hạnh phúc là gì, tôi có hạnh phúc không, tôi đang ở đâu, tôi đang đi về đâu trong cuộc đời này?

Cảm ơn tác giả Việt Hùng. Tác giả tóm tắt phân tâm, không tản mạn. Nó ngắn gọn, nhất quán, nhưng gắn kết và dễ hiểu. Khối óc và trái tim của tác giả đã hoàn toàn hớp hồn tôi. Chân thành chia sẻ những bài học quý giá từ sự nghiệp và cuộc sống của tôi, những câu chuyện trong cuốn sách này khiến tôi như đang viết cho chính mình, chia sẻ với chính mình, nhắc nhở tôi hãy nhìn lại mình và lắng nghe những khoảnh khắc vui tươi hơn. Tác giả cũng nhắn nhủ đừng làm ô uế mà thay vào đó là cảm xúc, là chất xúc tác, là hương hoa trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng.

Từ những điều tưởng chừng như tầm thường như im lặng, quan sát, đến đồng cảm, thấu hiểu, hành động và thay đổi, tôi đã học được rất nhiều điều từ tác giả. chuyển vùng hạnh phúc Sẽ là cuốn sách gối đầu giường của tôi. “

– Bà.màu vàng

Nguyên Tổng Giám đốc Towers Watson Việt Nam

“Đối với những bạn đọc điều này, tôi chắc rằng bạn sẽ thấy mình, giống như tôi, đôi khi bị đe dọa bởi những lời cảnh báo, đánh thức một số ý niệm bị lãng quên … Bạn dành bao nhiêu thời gian trong văn phòng một ngày? Bạn có hạnh phúc không? công ty? Đó có phải là nơi “thiên đường” của bạn không? Mọi người sẽ tự trả lời câu hỏi của riêng mình Cảm ơn tác giả đã mang đến cho chúng tôi những câu hỏi mà chỉ chúng tôi mới có thể đưa ra câu trả lời đúng. chuyển vùng hạnh phúc của Việt Hùng là tác phẩm đánh thức tâm hồn và khơi gợi những giá trị cao quý. Bạn sẽ rất vui khi đọc nó. “

– Bà.lúa mì tuyết

Giám đốc điều hành của Ohara Seafood

“Những câu chuyện này được kể một cách chân thực và xúc động từ những trải nghiệm thực tế của tác giả, mang đến nhiều bài học quý giá cho người đọc trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Đặc biệt, thông điệp về tình yêu thương sâu sắc được truyền tải xuyên suốt cuốn sách. Đọc chậm từng trang với yêu thương và thư giãn, và bạn sẽ cảm thấy bình yên, bình yên trong nội tâm, và khám phá những bí mật của hạnh phúc!

– Bà.Ting He Weizhen

Phó Chủ tịch HPT.

“Hạnh phúc là khái niệm của khối óc nên không phải là chân lý tuyệt đối. Vì vậy, mộng-ảo-ảo ảnh cũng nảy sinh và diệt vong theo quy luật vô thường. Tôi biết tại sao con người chúng ta lại mỏi gối tìm kiếm. Có một điều chắc chắn , đây là việc nên làm, hoàn toàn không phải là một chuyến xe cát ở Biển Hoa Đông. Đọc chuyển vùng hạnh phúc Yuexiong, chúng tôi không mong tìm ra bí mật của hành trình ngàn dặm, để tìm và mở ra cánh cửa hạnh phúc. Không lời khuyên, không bài giảng, không hứa hẹn, mọi thứ trôi như sông. Nếu chúng ta muốn trải nghiệm nó, chúng ta chỉ cần ở bên nó: sống và được yêu. Những lời ngợi ca của tác giả như một tiếng chuông tâm tình đánh thức tâm hồn mơ mộng:

‘Mắt và tai nhắm lại, một mảnh của thiên đường’

Mây chiều gió, thế giới thư thái

Một trăm nghìn nơi, mời tôi đến

Đừng chờ đợi, đây là nơi! ”

– KTS Hồ Viết Vinh

“Cuốn sách này có thể giống như một tách trà (Bắc) và một tách cà phê (Nam). Bạn uống cà phê chậm rãi, nhấp từng ngụm, nhìn đường phố và nói vài lời với bạn bè. Điều này cũng đúng với cuốn sách này, chậm rãi Đọc chậm và để những hạnh phúc dịu dàng len lỏi vào tâm trí bạn, dù chỉ là hạnh phúc, nó cũng sẽ giúp bạn hạnh phúc. “

– các quý ông.Trần Nam, Việt Nam

Giám đốc Kỹ thuật KMS Việt Nam

chuyển vùng hạnh phúc trong tôi:

• Đây là một hành trình cảm nhận và trưởng thành hàng ngày.

• Đây là một quan điểm tư duy tích cực, nhưng cũng không thiếu sự thức tỉnh trước “quá khứ thoái hóa” của cuộc sống quanh mình.

• Là tiếng nói sống đàng hoàng, nhân ái, tận tụy và tận hiến.

• Là hơi thở của cả một trái tim, tràn đầy yêu thương và nhân ái với cuộc sống.

Như một lời nhắc nhở bản thân, hãy sống chậm lại và quay trở lại với tâm trí, chạm vào sự bình tĩnh của tôi, và trân trọng mỗi ngày trên thế giới này nhiều hơn.

Thực sự rất vui khi thấy ý tưởng của mình ra đời.

Thực sự vui mừng khi được trở thành một phần nhỏ trong hành trình kéo dài hàng thập kỷ ‘vui vẻ’ này. “

– Bà.Huangshi Chunlian

vợ của tác giả

Nguyên Tổng Giám đốc Nhượng quyền PepsiCo Việt Nam


image
image
image

Giá đặc biệt
112,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *