Cuốn sách Kết Nối Bất Kì Ai là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Kết Nối Bất Kì Ai mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Kết Nối Bất Kì Ai phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Kết Nối Bất Kì Ai PDF phí dưới.

Tải Kết Nối Bất Kì Ai PDF

Kết Nối Bất Kì Ai

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Kết Nối Bất Kì Ai

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8794069301216
✅Tên nhà cung cấp ✅ZEN Books
✅Tác giả ✅Oopsy
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅230
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅198
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đừng chỉ sống bằng vài mối quan hệ. Lưới trời ai dệt, lưng bạn ai che ?

Cuốn sách này dành tặng những người trẻ, những người sắp hay đang đi trên con đường trưởng thành.

Trước tiên, nó đánh thức bạn khỏi sự mịt mù về chính mình. Kéo bạn ra khỏi lớp vỏ cứng nhắc để kiến tạo mạng lưới những mối quan hệ hiệu quả. Đây là cuốn sách của sự trưởng thành. Và nữa, nếu bạn cần một chiến lược để cuộc sống của bạn tốt hơn, đây là tất cả những kỹ năng bạn cần.

Những điều được viết trong cuốn sách là những kinh nghiệm được đúc kết qua rất nhiều quan sát và thực hành. Đây là những kỹ năng quý giá được thể hiện qua những câu chuyện công sở đời thường, bất kỳ người trẻ nào cũng có thể thấy mình ở đó.

Đây là cuốn sách thứ ba của tác giả James Biết Tuốt. Một bản thảo tuyệt vời nhóm tác giả Oopsy, cái tên đã trở nên quen thuộc với các bạn đọc yêu thích thể loại sách kỹ năng tâm lý.

Cuốn sách này chỉ cho bạn cách làm chủ bản thân, công việc và những mối quan hệ – ba nhân tố chính mỗi chúng ta đều phải đối diện trong cuộc đời.

Thông qua 5 chương chính với trọng tâm là tận dụng những mối quan hệ để hoàn thiện bản thân và công việc, cuốn sách là lời giải cho những người trẻ đang chênh vênh giữa một bên là thói quen thu mình và một bên là khát vọng hợp tác, cống hiến. Một cuốn sách thực tế và gần gũi, dành cho những ai đang thao thiết tìm ra con đường thay đổi ngay giữa vòng quay văn phòng kín.

Thông Tin Cuốn Sách Kết Nối Bất Kì Ai

Tải Sách Kết Nối Bất Kì Ai  PDF
Đọc Sách Kết Nối Bất Kì Ai Online
Review Sách Kết Nối Bất Kì Ai
Giá Sách Kết Nối Bất Kì Ai

TOP Sách hay tháng 12/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *