Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay online. Hướng dẫn tải 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF phí bên dưới.

Tải 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay PDF

100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974141464
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Tác giả ✅Peter Shaw
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Trọng lượng(gr) ✅280
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅348
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

Khi một nhóm hoạt động tốt thì hiệu quả sẽ cao. Người ta thừa nhận năng lực và sự khác biệt cá nhân, tuyên dương và chia sẻ những thành công. Khi sai sót phát sinh, người ta xem đó là cơ hội để học tập hơn là thất bại. Nhưng không phải tất cả các nhóm đều gắn kết. Sự thất vọng có thể xuất hiện khi có những khó khăn nhỏ. Người ta có thể quá tập trung vào chuyện nội bộ và tiến bộ chậm lại.

Các lãnh đạo nhóm giỏi thường tìm cách hỗ trợ nhóm của mình làm việc hiệu quả theo tiến độ, đồng thời cũng đảm bảo mọi người có đủ thời gian để suy nghĩ về những vấn đề dài hạn hơn. Sự thôi thúc thử nghiệm các phương pháp mới và học hỏi từ người khác ngày càng gia tăng.

Những ý tưởng trong quyển sách này sẽ đưa ra hàng loạt đề nghị để giúp bạn đo lường khả năng cao nhất mà bạn có thể đạt được ở cả hai vai trò lãnh đạo cũng như thành viên một nhóm. Quyển sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay sẽ là một công cụ thực hành dành cho những nhà quản lý và lãnh đạo ở bất kỳ cấp bậc, bất kỳ tổ chức và bất kỳ quốc gia nào.

Thông Tin Cuốn Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

Tải Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay  PDF
Đọc Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay Online
Review Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay
Giá Sách 100 Ý Tưởng Nhóm Tuyệt Hay

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *