Chào mừng bạn đến với website sachpdf.com – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Khẳng Định Bản Thân PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách PDF các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Khẳng Định Bản Thân phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Khẳng Định Bản Thân online. Hướng dẫn tải Khẳng Định Bản Thân PDF phí bên dưới.

Tải Khẳng Định Bản Thân PDF

Khẳng Định Bản Thân

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Khẳng Định Bản Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2900374000065
✅Tên nhà cung cấp ✅Đông Nam
✅Tác giả ✅Lưu Dung
✅NXB ✅Văn Hóa Dân Tộc
✅Năm XB ✅2008
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅12 x 19
✅Số trang ✅167
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Khẳng Định Bản Thân

Khẳng định bản thân – một trong bộ ba tác phẩm best – seller nổi tiếng thế giới. Đây là bộ sách hay và hấp dẫn nhất trong các tác phẩm của nhà văn Lưu Dung đã được hàng chục triệu độc giả đón nhận trong suốt nhiều năm qua: gồm các bức thông điệp quý báu và hữu ích được kết tinh giá trị văn hoá nhân văn sâu sắc, nuôi dưỡng tâm hồn, khơi nguồn tri thức.

Đây là những giá trị văn hoá Đông Phương gắn với tinh thần thực tiễn tâm lý học hiện đại. Mỗi câu chuyện trong tác phẩm sẽ giúp ích cho ban đọc những kiến thức thiết thực, hữu ích và cần thiết cho cuộc sống thường ngày.

Bộ sách là kim chỉ nam không thể thiếu trong đời để đạt được thành công và hạnh phúc.

Thông Tin Cuốn Sách Khẳng Định Bản Thân

Tải Sách Khẳng Định Bản Thân  PDF
Đọc Sách Khẳng Định Bản Thân Online
Review Sách Khẳng Định Bản Thân
Giá Sách Khẳng Định Bản Thân

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *