Cuốn sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF phí dưới.

Tải Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập PDF

Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186545375
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Cách Tử San
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

Trong cuộc sống hiện nay, các bạn trẻ luôn mong muốn được thể hiện bản thân là một người mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Từ đó, xu hướng “sống tự lập” lên ngôi và trở thành một phong cách sống mới lạ được các bạn ưa chuộng. Tuy nhiên, có vẻ như mọi người vẫn thường hay bị nhầm giữa các khái niệm này, sống tự lập hay là sống cô lập, điều nào mới thực sự phù hợp, hãy để cuốn sách này làm ngọn đèn sáng tỏ hơn cho bạn.

Bằng giọng văn gần gũi thân thiện nhưng không kém phần thẳng thắn, Cách Tử San sẽ mang đến cho bạn đọc một cái nhìn mới mẻ hơn trong việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân thông qua việc “làm phiền”. Chúng ta thường hay sợ nhờ cậy, nhờ giúp đỡ từ những người xung quanh vì quan niệm rằng như vậy là đang làm phiền đến đối phương. Sợ làm phiền, thực ra chính là không muốn thừa nhận mình cần người khác, đồng thời cũng cắt đứt những nhu cầu của người khác đối với mình.

“Hễ là người sợ làm phiền người khác, “vòng bạn bè” sẽ càng ngày càng nhỏ”

Đúng vậy, nếu bạn không muốn làm phiền người khác, mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng không thể thành lập, đây chắc hẳn không phải dự tính ban đầu của bạn, bởi vì sống trên thế giới này chẳng có người nào mà không khao khát tình cảm.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

Tải Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập  PDF
Đọc Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập Online
Review Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập
Giá Sách Sống Tự Lập Chứ Đừng Cô Lập

TOP Sách hay tháng 06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *