Cuốn sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Luyện viết Tiếng Anh 2/1 PDF phí dưới.

Mã Sản Phẩm 6093911782
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅An Phước Books Việt Nam
✅Người Dịch ✅Hương Giang
✅NXB ✅NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích thước ✅20×28 cm
✅Số trang ✅48
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Luyện viết Tiếng Anh 2/1 PDF

Luyện viết Tiếng Anh 2/1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 6093911782
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅An Phước Books Việt Nam
✅Người Dịch ✅Hương Giang
✅NXB ✅NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅Trọng lượng (gr) ✅150
✅Kích thước ✅20×28 cm
✅Số trang ✅48
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bộ sách “Bài tập bổ trợ luyện viết tiếng Anh” do An Phước books biên soạn là bộ tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh tiểu học. Bộ sách Có nội dung bài tập bám sát chương trình sách học tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập bổ trợ được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với nội dung từng lớp. Cụ thể:

Mỗi cuốn “Bài tập bổ trợ luyện viết tiếng Anh” của từng lớp đều chia làm 2 tập, mỗi tập lại gồm 10 đơn vị bài tập. Các đơn vị bài tập tập trung vào các nội dung chính là:

1. Phonics: Củng cố khả năng phát âm và viết đúng chính tả của các em thông qua yêu cầu tìm chữ cái phù hợp để điền vào chỗ trống, hoàn thành từ, sau đó đọc to từ.

2. Vocabulary: Giúp học sinh củng cố các từ đã học thông qua nhiều dạng bài tập khác nhau như tìm từ, điền vào chỗ trống và lựa chọn.

3. Reading: Củng cố và phát triển kĩ năng đọc hiểu của các em ở cấp độ câu và đoạn hội thoại ngắn thông qua dạng bài tập điền vào chỗ trống hoặc chọn lựa.

4. Sentence Patterns: Củng cố các mẫu câu các em đã học thông qua các hình thức lựa chọn, lắp ghép từ và cụm

từ thành câu đúng.

5. Writing: Hỗ trợ các em viết đúng chính tả các từ, ngữ trong câu, sắp xếp từ thành câu, đặc biệt, mỗi cuốn đều có phần tập viết các từ mới và mẫu cầu học trong bài.

Ngoài ra, sách được minh họa hấp dẫn giúp học sinh liên kết giữa hình ảnh với từ ngữ nghĩa của từ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo hứng thú học tập cho các em

Thông Tin Cuốn Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1

Tải Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1  PDF
Đọc Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1 Online
Review Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1
Giá Sách Luyện viết Tiếng Anh 2/1

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *