Cuốn sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? PDF phí dưới.

Tải Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? PDF

Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067598605
✅Tên nhà cung cấp ✅Giáo Dục
✅Tác giả ✅Trần Triều Ngân
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅380
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅219
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?

Gauss – Nhà Toán học nổi tiếng thế giới, từng nói: “Toán học là nữ hoàng của các khoa học”. Quả vậy, Toán học là cơ sở cho những ngành khoa học khác. Mọi lĩnh vực khoa học hiện đại đều cần đến Toán học. Nếu như không có nền tảng Toán học nhất định thì không thể nghiên cứu khoa học.

Toán học là một môn khoa học cơ bản, cho nên rất nhiều sách Toán hiện nay chỉ chú trọng tới kiến thức khô khan mà thiếu đi sự thú vị và mới mẻ. Chúng tôi biên soạn cuốn sách mang tính nhập môn Toán học này nhằm giúp người học hứng thú hơn trong việc học toán. Qua tên sách bạn cũng dễ dàng nhận thấy cuốn sách không chỉ đem lại kiến thức Toán học mà còn đem lại những điều mới mẻ, thú vị.

Ngoài kiến thức giống như những cuốn sách nhập môn Toán học thông thường, cuốn sách này còn có hai đặc điểm khác biệt sau đây:

Tính mới lạ: Các cách tính như cộng, trừ, nhân, chia… mà cuốn sách này giới thiệu không giống với phương pháp truyền thống, thậm chí còn ngược lại so với phương pháp truyền thống, vì cách truyền thống đều bắt đầu tính từ hàng đơn vị, trong khi cách tính trong cuốn sách này lại bắt đầu từ hàng cao nhất, hơn nữa cách tính này khó có thể xảy ra nhầm lẫn.

Tính thú vị: Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng, với hình thức trình bày hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh với rất nhiều những ví dụ, những bài tập gần gũi với cuộc sống hàng ngày, vừa thú vị, lại vừa có tính thực tiễn cao, kích thích người học thêm hứng thú và hăng say học toán.

Tóm lại, đây là cuốn sách nhập môn Toán học, đồng thời cũng là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa lớn, tiến vào cung điện diệu kì của vương quốc Toán học.

Thông Tin Cuốn Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?

Tải Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?  PDF
Đọc Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Online
Review Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?
Giá Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *