Cuốn sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF xin chia sẽ nội dung sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh PDF phí dưới.

Tải Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh PDF

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186542954
✅Tên nhà cung cấp ✅Skybooks
✅Tác giả ✅Thái Khang Vĩnh
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅208
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh

Thái Khang Vĩnh nói: Nghệ thuật giao tiếp mà tôi mới học được chính là “tốt với bạn”, bởi vì khi tôi khiến bạn vui vẻ, bạn sẽ nhớ đến tôi. Giao tiếp là một việc chỉ cần hết lòng, bạn sẽ không ngừng tiến bộ. Mà giao tiếp khéo léo thì người được lợi nhất đương nhiên là chính chúng ta.

Các bạn biết đấy, hầu hết mọi người đều soi gương rất nhiều lần trong ngày, nhưng có khi cả mấy năm liền chẳng thử ghi âm giọng mình, nghe xem mình đã nói những gì và nói như thế nào lấy một lần. Chúng ta đều đã quá quen với điều đó, nhưng nghĩ lại thì chuyện này thật là khó hiểu. Rất nhiều người soi gương thấy một cọng tóc vểnh lên là nhanh chóng vuốt cho vào nếp. Một sợi lông mũi mọc vươn ra ngoài, một xíu vụn rau dính trên răng cũng lập tức khiến những người yêu cái đẹp thấy như đất trời sụp đổ. Một số người thậm chí còn ngửi mùi trên cơ thể, ngửi quần áo vừa cởi ra, ngửi vỏ gối mình đã nằm, để chắc chắn rằng mình không có mùi gì kỳ lạ. Để chăm chút vẻ bề ngoài, chúng ta mua dược mỹ phẩm, đồ trang điểm, giày áo túi ví, đến salon làm tóc; để cải thiện mùi cơ thể, chúng ta mua đủ các loại lăn khử mùi và nước hoa.

Thế mà, nói chuyện thì sao? Bạn đã bao giờ một lần nhìn lại cách giao tiếp của chính mình? Nếu chưa, mời bạn hãy “soi gương” lại cách giao tiếp của mình qua cuốn sách “Nghệ thuật nói chuyện của Thái Khang Vĩnh”

Thông Tin Cuốn Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh

Tải Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh  PDF
Đọc Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh Online
Review Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh
Giá Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện Của Thái Khang Vĩnh

TOP Sách hay tháng 07/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *